Top 3 dịch vụ tổ chức event trọn gói uy tín

hungk10

New member
Xác minh
#1
Thay vì tự tổ chức sự kiện, nhiều công ty lựa chọn dịch vụ tổ chức event bởi nó mang nhiều ưu điểm như giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí phải chăng,.. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, công ty chuyên tổ chức sự kiện sẽ có thể tạo nên một event hoàn hảo đạt đúng kỳ vọng của khách hàng.

Làm thế nào để chọn được công ty dịch vụ tổ chức event trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm? Hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm của đơn vị tổ chức sự kiện
Kinh nghiệm là thứ không thể có ngay được mà phải tạo dựng từ quá trình tích lũy lâu dài. Người có nhiều kinh nghiệm có thể xử lý các việc dễ dàng, tốt nhất. Vậy nên, yếu tố đầu tiên khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện là căn cứ vào kinh nghiệm của đơn vị đó.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fwo1BzXVZH-ideafest-2018.jpg&hash=05e59e74b223e4905bb8ee30eb34d99a


Trải qua quá trình hoạt động tổ chức hàng trăm, hàng nghìn event khác nhau, họ sẽ nắm được các bí quyết để sự kiện diễn ra suôn sẻ, thành công nhất, dự phòng và xử lý tốt những vấn đề nằm ngoài dự tính. Đây là những điều mà người mới vào nghề không thể có được.

Bạn có thể ghé thăm các website của công ty để khám phá, tìm hiểu thông tin, xem các sự kiện mà công ty đó đã tổ chức như thế nào. Chẳng hạn, ở trang là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, tại website của công ty có rất nhiều sự kiện đã tổ chức thành công mỹ mãn.

Điểm mạnh của công ty tổ chức event
Điều thứ hai cần phải quan tâm khi lựa chọn công ty dịch vụ tổ chức sự kiện là thế mạnh nổi bật của đơn vị đó. Các sự kiện mà công ty đã thực hiện có những ấn tượng nào, điểm gì khác biệt so với những đơn vị khác. Bên cạnh đó, cần xem kết quả đạt được sau khi đã tổ chức xong sự kiện đó.

Mỗi công ty sẽ có một hoặc nhiều điểm mạnh riêng biệt. Chẳng hạn, có nơi chuyên về tổ c
hức sự kiện tiệc tùng, đám cưới. Một số công ty khác lại chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp như lễ khánh thành, khai trương, ra mắt sản phẩm, sự kiện hội thảo hội nghị, tiệc cuối năm,…

Dựa vào loại hình sự kiện mình định tổ chức và đặc điểm của sự kiện để lựa chọn công ty event phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân sự
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FRX9VgHFVA-rawpixel-1080859-unsplash-1.jpg&hash=9a6e4084cda2f3dc120a75d7fcb7867f


Cách làm việc của đội ngũ nhân sự nói lên mức độ chuyên nghiệp của công ty đó. Tiêu chí để xác định một người tổ chức sự kiện giỏi là:

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp

  • Đầy đủ chuyên môn kiến thức cho sự kiện hoặc một mảng nào đó

  • Chu đáo, tận tâm, biết lắng nghe là điều không thể thiếu

  • Phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, kỹ năng làm việc nhóm tốt,..
Những đánh giá từ khách hàng
Điều chân thực nhất, chắc chắn nhất là xem những nhận xét, đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện tại công ty đó. Nên tham khảo nhiều công ty, xem xét tất cả các yếu tố để chọn ra đơn vị phù hợp nhất với sự kiện mà bạn định tổ chức.

Cam kết với khách hàng
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FizrNUeTp_-bi_3_nh_3_2.jpg&hash=0df1279f091f809c9ea7b454a6bd5b8c


Khi thỏa thuận xong với khách hàng, để đảm bảo nhất, công ty đó sẽ cam kết sự kiện diễn ra thành công đạt như mong muốn đề ra. Cam kết này là một minh chứng khẳng định sự kiện sẽ được tổ chức đúng hẹn, quy trình rõ ràng, có sự giám sát và kiểm soát suốt từ quá trình tổ chức đến khi sự kiện đã diễn ra xong.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được một công ty tổ chức event chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm. Sự kiện là đại diện cho doanh nghiệp, vậy nên nó cần được cẩn trọng trong từng khâu, nếu thất bại sẽ đem đến hình ảnh xấu cho thương hiệu. Hãy lựa chọn một nơi thật uy tín để sự kiện diễn ra thành công nhất.
 
Top