Tìm hiểu về dự án ascent garden homes

hungk10

New member
Xác minh
#1
Bạn đang phân vân không biết nên đầu tư vào căn hộ nào, nào khu đô thị nào vừa xứng đáng với giá tiền, vừa đem lại một không gian sống lý tưởng như ý ? Bạn chán ngán khung cảnh xô bồ, tấp nập và đầy khói bụi của Sài Thành và mong muốn tìm đến không gian sống xanh, sạch và tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp ? Đó là lúc bạn nên tìm hiểu về dự án ascent garden homes tại quân 7 thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kết hợp hoàn hảo và đầy tinh tế giữa vẻ đẹp hiện đại và thiên nhiên
Cuộc sống càng hiện đại và phát triển, con người ta càng hướng tới những môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên, hòa mình vào tự nhiên nhưng vẫn có đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được những nhu cầu của cuộc sống. Nắm bắt được xu thế dự án Ascent Garden Homes đã nhanh chóng tạo được điểm nhấn và ấn tượng với khách hàng nhờ kiến trúc được thiết kế rất đặc biệt : đem phong cách rừng xanh amazon làm vẻ đẹp đặc biệt của căn hộ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBJi3W4nQU-phoi-canh-du-an-ascent-garden-homes.jpg&hash=2e6d6eccbda10262cd253fbd692ba0a2


Khi quan sát từ trên cao, khách hàng có thể thấy được một màu xanh rợp mát bao quanh từng tòa nhà một. Không những vậy, các lối đi trong khuôn viên của cũng được bố trí những hàng cây xanh mướt, cây xanh trên sân thượng,… Sự kết hợp đặc biệt này vừa góp phần tạo nên cảnh quan thiên nhiên xen kẽ với cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng, vừa đem tới cho khách hàng bầu không khí trong lành, không ô nhiễm khói bụi, tránh xa cái nóng nực và bức bối của thời tiết Sài Gòn.

Vị trí tọa lạc đầy chiến lược và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai
Có thể có nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi về giá thành của căn hộ tại bởi nhà đầu tư Tiến Phát Corp đã đưa ra mức giá rất rẻ, thấp hơn giá thị trường đến 20-25%. Đây chính là một chiến lược thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân một cách tuyệt đối, vừa là cơ sở để khách hàng gắn bó lâu dài với mình. Tiến Phát đã ưu ái đưa Ascent Garden Homes một vị trí đẹp ngay giữa sài gòn, nằm kế bên sông Sài Gòn và là nút giao điểm quan trọng giữa 3 quận : quận 7, quận 2 và quận 4.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FS1SaWE37U-20190731155027-0d01_wm.jpg&hash=7ef76f6808b6d2b5ad3dbdbfb5d55b86


Hơn nữa, các luồng giao thông xung quanh Ascent Garden Homes đều rất linh hoạt và thuận tiện. Điều này tạo điều kiện cho các nhà đầu tư động sản phát triển cũng như mở rộng thị trường, tăng khả năng kinh doanh của mình. Do đó, Ascent Garden Homes có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ khi đây là dự án đón đầu sự quy hoạch phía nam sài gòn, đem tới sự khởi đầu đầy mạnh mẽ và hứa hẹn một tương lai phát triển không xa của khu vực này.
 
Top