Thu mua máy lạnh cũ

phong

New member
Xác minh
#1
Thu mua máy lạnh cũ giá cao ở các quận tại TP.HCM
Liên hệ : 0978501064-0938984247
5 lý do quý khách cần thay máy lạnh đã cũ.

  1. Máy lạnh cũ sử dụng rất hao điện: những máy đời cũ tốn rất nhiều điện năng, sử dụng ga loại R22 không thân thiện với môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  2. Thường xuyên bị hư hỏng: máy đời cũ sử dụng lâu năm thường gặp nhiều trục trặc như máy không lạnh, hay hư cục nóng lạnh, hay rỉ nước, hư bo mạch, không vô nguồn…
  3. Chi phí bảo trì cao: những loại máy cũ cần phải thường xuyên bảo trì bảo dưỡng ( 3-5 tháng phải bảo dưỡng) trong khi đó những loại đời mới thời gian bảo trì bảo dưỡng thường 1-2 năm.
  4. Máy lạnh mới giá càng cạnh tranh: hiện nay những loại máy đời mới rất cạnh tranh về giá để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Những loại máy nhập khẩu và lắp ráp trong nước có giá rẻ và theo số liệu máy lạnh ở Việt Nam giá rẻ nhất Đông Nam Á.
  5. Máy lạnh đời mới nhìn đẹp, nhiều chức năng: máy mới thiết kế nhiều chức năng, được tối ưu hóa, bảo vệ sức khỏe người dùng do tiêu chuẩn ngày càng khắt khe hơn.
Nơi nào chuyên thu mua máy lạnh cũ tại tphcm giá tốt nhất?
Chuyên thu mua máy lạnh cũ tại tất cả các quận huyện nội ngoài thành tphcm với giá cao. Chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi sẽ đến tận nhà thu mua, đảm bảo nhanh chóng tiện lợi.
Quý khách tại khu vực tphcm chỉ cần alo là chúng tôi sẽ tới ngay sau 30-60 phút, chúng tôi có đầu ra nên sẽ thu mua máy lạnh cũ tphcm với giá cao. Quý khách có thể bán được từ 50-70% giá gốc.
Nhận thu mua máy lạnh cũ giá cao tại tphcm kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ, quý khách có nhu cầu bán là chúng tôi sẽ đến ngay. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ sẽ báo giá tốt nhất cho quý khách để làm sao“ thuận mua vừa bán ”
Chúng tôi sẽ tháo máy miễn phí cho quý khách một cách nhanh chóng, nếu thanh lý với số lượng lớn chúng tôi sẽ có triết khấu phần trăm cho người giới thiệu.
Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình thu hồi máy cũ đổi máy mới với một mức giá thật ưu đãi, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi trao đổi mua bán với chúng tôi.
Quý khách có nhu cầu bán máy lạnh cũ tại khu vực tphcm giá cao thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ thu mua máy lạnh cũ tphcm giá cao nhất. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi bán cho chúng tôi.
 
Top