Thiết kế nội thất Spa theo kiểu Day spa

vũ hương

New member
Xác minh
#1
Đầu tiên phải kể đến thiết kế nội thất theo kiểu Day spa là sự kết hợp hài hòa giữa đơn giản và tinh tế sẽ khiến tất cả các vị khách khi đến với Spa của bạn đều sẽ cảm thấy hài lòng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Fthiet-ke-noi-that-spa-theo-kieu-day-spa.jpg&hash=6a7d8a8863e9cf0a18bc9feb8d005547

Thiết kế nội thất Spa theo kiểu Day spa

Đây là mẫu thiết kế thường được kết hợp với dịch vụ của Beauty Salon với đầy đủ tất cả các pháp đồ điều trị chuyên nghiệp. Khách hàng có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời các liệu pháp giúp thả lỏng, thư giãn và tái tạo năng lượng cho cơ thể.

Thiết kế nội thất spa theo kiểu trị liệu
Phong cách thiết kế này mang đến cho khách hàng hơi thở trong lành từ thiên nhiên. Cùng với lối kiến trúc mở, không gian thoáng đãng, rộng rái, xanh mát trong lành sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Thiết kế nội thất spa theo kiểu Destination Spa
Đây là kiểu thiết kế gắn liền với nhiều dịch vụ tiện ích cùng những địa điểm suối nước nóng tự nhiên, nước khoáng, bùn khoáng….

Do đó, những mẫu thiết kế này đòi hỏi những nhà kiến trúc sư có đầu óc, kinh nghiệm lâu năm cùng khả năng tư duy tốt vừa tiết kiệm được chi phí, đầy đủ công năng mà lại được bố trí một cách khoa học.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Fthiet-ke-noi-that-spa-theo-kieu-Destination-Spa.jpg&hash=188148f2223ca1d06f41b97f9797c861

thiet-ke-noi-that-spa-theo-kieu-Destination-Spa
Thiết kế nội thất Spa theo kiểu Resort spa
Thiết kế nội thất này đòi hỏi cần có sự chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể trải nghiệm được các dịch vụ đẳng cấp cùng với các khu nghỉ mát cao cấp.

Không chỉ đảm bảo các tiêu chí thẩm mĩ, đầy đủ công năng mà còn mang một phong cách thiết kế riêng gây ấn tượng cho khách hàng. Nhằm thấu hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng để luôn mang đến những quy trình chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.
Xem thêm: https://www.tuankiet.com.vn/blog/bi-quyet-thiet-ke-noi-that-spa-doc-dao-thu-hut-khach-hang/
 
Top