Thành phần của viên hoàn hồng sâm

hungk10

New member
Xác minh
#1
Nếu như bạn đang tìm hiểu về viên hoàn hồng sâm hay thắc mắc đang cho con bú có được uống hồng sâm hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nhắc đến sâm nhiều người thường liên tưởng ngay đến những sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu ra mắt sản phẩm viên hoàn hồng sâm đã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để hiểu hơn về sản phẩm cũng như thắc mắc đang cho con bú có uống được hồng sâm hay không. Hãy cùng theo dõi nhé.

Thành phần của viên hoàn hồng sâm
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fr8W56djRk-sam_han_quoc_danh_bay_dau_dau_27032021_4.jpg&hash=904d2fafa9161fad4cecb58598e205e8


Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất nhân sâm tươi. Ngoài ra có kết hợp với các thảo dược chứa các thành phần cellulose, vitamin khác. Những thành phần này có trong chiết xuất hạt, lá và rễ của cây Hovenia Dulcis Thunberg- còn gọi là cây nho khô phương Đông. Hoặc cây sắn dây, táo gai, sơn trà và cam thảo…

– Tinh chất Hồng Sâm.

Từ những củ sâm tự nhiên được rửa sạch, các nghệ nhân sẽ xử lý và hấp sâm trong nhiều ngày. Khi màu vỏ và ruột của củ sâm chuyển sang màu đỏ hoặc vàng thẫm thì được gọi là hồng sâm. Có nhiều saponin, tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, giải độc gan thận, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển các gốc tự do, chống lão hóa…

– Xuất từ hạt, lá, rễ cây nho khô phương đông.

Chính là cây Hovenia Dulcis, một loại cây mọc nhiều ở một số nước châu Á hàn đới như Hàn Quốc, Trung Quốc. Tinh chất thu được từ bộ phận của cây này chiếm lượng lớn đường glucose tự nhiên, protein, chất béo, nhiều vitamin và chất khoáng vi lượng khác.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F08RmV18al-nhan_sam_han_quoc_ho_tro_chua_benh_24.jpg&hash=160fd1d9d015171b89ada35878ac0408


– Tinh chất từ cây táo đỏ Hàn Quốc

Có tác dụng chống sự oxy hóa tế bào, chống viêm và dị ứng, giúp thanh lọc cơ thể. Trong sản phẩm tinh chất này còn có tác dụng giảm stress, tăng cường trí nhớ.

– Đường oligosaccharide

Chiết xuất từ trái cây có tác dụng cân bằng hệ tiêu hóa, chống viêm nhiễm, chống táo bón… Nó cũng bổ sung acid folic, giúp hấp thụ canxi và tăng cường thể trạng cho con người.

Đang cho con bú có được sử dụng hồng sâm không?
Với nhiều người khi biết được thành phần cũng như tác dụng của hồng sâm sẽ nghĩ đây là một sản phẩm rất tốt để bồi bổ cho bà bầu cũng như phụ nữ cho con bú. Tuy nhiên đây lại là một trong những suy nghĩ sai lầm, bởi cơ địa người phụ nữ thời điểm này thường khác với người bình thường. Chính vì vậy mà nếu sử dụng phải được sự chỉ định từ bác sĩ với các loại và liều lượng khác nhau.

Phụ nữ cho con bú không nên dùng nhân sâm, bởi theo quan niệm của đông y, phụ nữ khi cho con bú cơ thể thường nóng. Nếu dùng nhiều các chất bổ như nhân sâm, long nhãn sẽ khiến bốc hỏa, táo bón, mọc mụn, nhiệt…Phụ nữ khi cho con bú, nếu dùng nhân sâm cũng có thể ảnh hưởng đến thai nhi, do nhân sâm rất nhiều chất, thai nhi khó có thể hấp thu được hết chất dinh dưỡng từ nhân sâm.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FprDD8cm-DV-sam_han_quoc_danh_bay_dau_dau_27032021_3.jpg&hash=dd5eb9491b26749fb233f0f861176010


Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Tùy vào từng đối tượng mà sẽ có những liều lượng và cách dùng khác nhau, cụ thể bạn có thể tham khảo:

– Với người lớn: Có thể sử dụng 1 ngày 1 viên, uống sau ăn từ 30 phút để sản phẩm được hấp thụ một cách tốt nhất.

– Với trẻ em dưới 15 tuổi: Liều lượng có thể giảm một nửa so với người lớn

– Với trẻ em từ 6-10 tuổi: Nên dùng một phần ba liều của người trưởng thành.

Chắc hẳn với thông tin trên bạn đã hiểu hơn về viên hoàn hồng sâm. Qua đó cũng có câu trả lời cho câu hỏi phụ nữ cho con bú có nên sử dụng hồng sâm hay không?
 
Top