Tại sao máy khoan lỗ trồng cây Oshima sử dụng nhiều?

#1
Máy khoan lỗ trồng cây được nhiều bà con biết đến trong việc trồng cây. Máy dùng để khoan hố trồng cây cảnh, cây ăn quả, tiêu, ... Ngoài ra máy còn được ứng dụng trong ngành xây dựng.
Hiện nay trên thị trường máy khoan lỗ trồng cây có rất nhiều loại với nhiều thương hiệu. Oshima là một trong những thương hiệu nổi tiếng về máy khoan đất được nhiều người tin tưởng sử dụng. Vậy vì sao máy khoan lỗ trồng cây thương hiệu oshima lại được nhiều bà con lựa chọn tin dùng? Bài viết này sẽ giải đáp thắc của các bạn
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdienmaybaongoc.vn%2Fuploads%2FImages%2F2ps.jpg&hash=e7b621c01c3f8b8ef5c204f6c280ae30

Hình: Máy khoan lỗ trồng cây Oshima.
Thương hiệu khoan lỗ trồng cây Oshima
Thương hiệu Oshima - một thương hiệu hàng đầu về thiết bị nông nghiệp của Nhật Bản bao gồm các sản phẩm: máy cắt cỏ, máy nổ, máy khoan đất, máy xới đất, máy phun thuốc, ... những sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam hơn 15 năm qua.
Oshima luôn đảm bảo về chất lượng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt sản phẩm trước khi đưa đến tận tay khách hàng. Thương hiệu có cơ sơ sản xuất tại Trung Quốc và luôn uy tín trong việc bảo hành.
Ưu điểm máy khoan lỗ trồng cây Oshima:
Thiết kế linh hoạt, chắc chắn.
Máy có bộ khung bên ngoài không những bảo vệ động cơ, chúng còn bảo vệ mọi người trong quá trình sử dụng.
Được thiết kế với hai bộ tay ga, hai người có thể làm việc cùng nhau hoặc một người cũng có thể hoạt động được.
Hộp số và mũi khoan được làm bằng thép cứng vô cùng chắc chắn. Có nhiều loại mũi khoan nên nên có thể khoan được nhiều loại hố cũng những địa hình khó khăn.
Máy được thiết kế nhỏ gọn, và máy chạy bằng xăng nên có thể di chuyển tới bất kì đâu mà không cần phải phụ thuộc nguồn điện
Hiệu quả công việc cao.
Một ngày máy khoan lỗ trồng cây tối đa có thể khoan được 400-500 hố so với việc đào hố thủ công bỏ sức lực ra thì vô cùng nhanh.
Thương hiệu Oshima luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm nên đừng lo về hiệu suất làm việc của máy.
Tiết kiệm nhiên liệu
Máy khoan đất Oshima sử dụng động cơ 2 thì. Với động cơ này bạn không phải lo chuẩn bị nhiều nguyên liệu, chúng hoạt động một cách mạnh mẽ, ổn định.
Tiết kiệm được nhân công và thơi gian
Máy có thể hoạt động một hoặc hai người. Bà con không phải lo việc thuê/mượn nguồn nhân lực. Chỉ cần một máy khoan đất bạn có thể đạt được hiệu quả của rất nhiều nhân công.
Một ngày máy có thể khoan được tối đa là 500 hố. Vì vậy sẽ tiết kiệm được thời gian cho các bạn làm việc khác
Giảm được chi phí.
Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công hay các chi phí đầu tư khác, nguồn nhiên liệu cũng không quá tốn kém. Chỉ dưới 4 triệu đồng bạn đã có một máy khoan đất trồng cây chất lượng. Máy có tuổi thọ cao nếu biết bảo quản thì máy có thể dùng lên tới tối đa 20 năm. Quá rẻ cho tất cả mọi thứ.
Với những ưu điểm cực tốt của máy khoan lỗ trồng cây Oshima cho thấy được vì sao thương hiệu này luôn được mọi người chọn lựa hàng đầu. Còn bạn thì sao?
Điện máy Bảo Ngọc cung cấp máy khoan lỗ trồng cây của thương hiệu Oshima: Máy khoan đất Oshima 2P và Oshima 2PS
Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline: 0978455263 hoặc website: dienmaybaongoc.vn
 
Top