Sử dụng đèn soi tranh như thế nào?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Ngày nay có rất nhiều gia đình lựa chọn các sản phẩm đèn soi tranh để trang trí cho không gian nhà mình trong đó để phù hợp với không gian nhà thì mọi người cần phải cân nhắc cũng như xem xét các yếu tố để có được sản phẩm đèn soi tranh phù hợp nhất với không gian nhà mình. Trong đó cách lắp đặt là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sản phẩm đèn này có thực sự phù hợp với không gian nhà mình hay không. Bởi vậy bài viết sau sẽ chỉ cho bạn một vài cách lắp đặt đèn soi tranh thích hợp nhất

Căn chỉnh khoảng cách lắp đặt
Mỗi một bức tranh sẽ có những kích cỡ về chiều dài và chiều rộng khác nhau bởi vậy lựa chọn đèn soi tranh phù hợp với kích thước tranh là điều vô cùng quan trọng. Không thể sử dụng đèn quá nhỏ cho bức tranh quá lớn cũng không thể sử dụng đèn soi tranh quá lớn cho những bức tranh có kích thước nhỏ. Thông thường các gia đình sẽ lất vị trí trung tâm cách đều hai mép tranh làm vị trí để treo đèn. Đây vẫn là cách lắp đặt chuẩn nhất để có thể có được vị trí đèn và tranh phù hợp nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fr1bHt1E2U-key4.jpg&hash=9a24517ed376d57ff8043408fd6c9937


Ngoài ra tùy thuộc vào cách sử dụng cũng như cường độ ánh sáng mà mỗi gia đình lại quyết định lắp đặt ở những vị trí khác nhau. Trong đó bạn có thể sử dụng 2 bóng đèn soi tranh để lắp ở hai bên của bức tranh với những bóng đèn có cường độ ánh sáng nhỏ tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng một bóng đèn với công suất lớn. Ngoài ra để làm nỗi bật những chi tiết cũng như điểm đặc sắc của tranh bạn cũng nên quyết định sử dụng đèn để chiếu sáng thế nào cho hợp lí.

Sử dụng những bóng đèn kiểu dáng hiện đại
Với những căn nhà có cấu trúc thiết kế hiện đại cũng như có những kiểu dáng mói mẻ thì sẽ cần phải cân nhắc đến những kiểu dáng cũng như mẫu mã của các sản phẩm mới. Trong đó cần phải tránh những sản phẩm đèn có thiết kế kiểu cũ, lỗi thời khiến cho phong cách cũng như kiểu dáng của không gian phòng bị chênh lệch khiến cho căn phòng nhìn không được hài hòa

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FB1xXSKJE3U-key6.jpg&hash=db49ef416337359854f65738e708280f


Các sản phẩm đèn soi tranh hiện nay có rất nhiều các mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với đủ các loại phong cách nhà như kiểu cổ điển, hiện đại, tân cổ điển,…….bởi vậy mà người tiêu dùng cần phải lựa chọn thật sáng suốt cân nhắc các yếu tố về không gian, phong cách kiểu dáng cũng như màu sắc để chọn được sản phẩm đèn phù hợp nhất.

Sử dụng đèn soi tranh cho các không gian khác
Với mục đích trang trí các sản phẩm đèn với kiểu dáng hiện đại có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau với mục đích trang trí. Trong đó bạn có thể sử dụng ở cầu thang, những không gian tường trống,….Dùng ở những không gian không cần chiếu sáng quá nhiều chỉ cần một lượng ánh sáng vừa đủ. Với các không gian khác nhau đèn soi tranh lại đảm nhiệm những vị trí cũng như những ứng dụng khác nhau.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHJXSYk42U-key5.jpg&hash=c7d2515cb44db65c9fe037c156c9bbc7


Nếu bạn dang cần tìm một sản phẩm
 
Top