SPSS có chức năng như thế nào?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Xử lý dữ liệu là cụm từ đã khá quen thuộc trong giới học thuật từ sinh viên đến người có học vấn cao như tiến sĩ, thạc sĩ. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm trong công tác phân tích và thống kê. Nhiều người tìm đến dịch vụ SPSS là giải pháp hiện thời tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ báo giá chạy SPSS cụ thể và chính xác.

SPSS là gì? SPSS có chức năng như thế nào?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FsSA8r88e1-dv-so-sach-ke-toan-1.jpg&hash=1e56a8eac69520e597a5b60ae669ae08


SPSS là phần mềm dùng để phục vụ công tác phân tích và xử lý dữ liệu. Sau khi hoàn thành, kết quả trả về file dữ liệu theo định dạng SPSS hoặc bất kỳ một định dạng nào khác.

Vì giao diện rất thân thiện với người dùng, câu lệnh đơn giản nên phần mềm SPSS được các nhà nghiên cứu ưu tiên lựa chọn.

Tên viết tắt của SPSS là Statistical Package for the Social Sciences. Mục đích chính của phần mềm này là phân tích và thống kê. Được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực điều tra xã hội học và kinh tế lượng.

Chức năng nổi bật mà phần mềm đảm đương được có thể kể đến như: thống kê mô tả (Descriptive Statistics), kiểm định phi tham số (Nonparamrytric), kiểm định sự tin cậy của thang đo (Cronbach’s Alpha), hồi quy tuyến tính (Linear Regression), phân tích tương quan(Correlation Analysis)….phân tích dữ liệu sơ cấp (Primary Data Regression).

Các dữ liệu được thu thập trực tiếp để phân tích liên quan đến điều tra xã hội học và kinh tế lượng.

Những lý do nên thuê chạy SPSS tại đơn vị có uy tín
Với chi phí chỉ từ 600.000 VNĐ (mức khá rẻ so với thị trường dịch vụ trên), rất nhiều người tìm đến dịch vụ SPSS để tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn thế nữa, nhờ team có trình độ chuyên môn cao xử lý sẽ giúp kết quả thu được mang tính khách quan và chuyên sâu hơn. Còn rất nhiều ưu điểm khác mà dịch vụ đem lại.

Tại Phạm Lộc Blog, khách hàng được lựa chọn 1 trong 6 gói dịch vụ. Ngoài dịch vụ chạy SPSS, website còn đảm nhận các dịch vụ khác như chạy AMOS, SmartPLS… Điểm mạnh mà đơn vị này có được là: giá cả phải chăng – uy tín – bảo mật – nhanh chóng.

Thời gian xử lý chỉ từ 1 đến 3 ngày theo như thỏa thuận với khách hàng. Đội ngũ team đông đảo có thể trả kết quả qua file sớm nhất, giúp bạn hoàn thành đúng kỳ hạn nộp luận án, luận văn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FYQlq11wpo-phan-tich-dau-tu-chung-khoan.jpg&hash=31a49d2e9706ee539755fc1f83156dba


Điểm mạnh của dịch vụ:

  • Đa dạng các gói với nhiều mức chi phí khác nhau
  • Chi phí minh bạch, báo giá cụ thể
  • Thời gian xử lý dự án nhanh chóng và chính xác nhờ đội ngũ team giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao
  • Làm sạch số liệu, xử lý SPSS từ A đến Z
  • Bảo mật trước, trong và sau dịch vụ các thông tin của khách hàng
  • Hỗ trợ chỉnh sửa sau dịch vụ, tư vấn chi tiết, giải đáp các thắc mắc, thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Đơn vị sẽ hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu của người chấm điểm
Báo giá chạy SPSS cụ thể và chính xác nhất
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Flk8M16JXr-dich-vu-spss.jpg&hash=ac6c0b855081c9aad03a84ffe4dea5b8


Sau đây sẽ là giá chạy SPSS tại phamlocblog.com:

Gói S1: Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính/ nhị phân với Giá xử lý: 600.000 VNĐ

Gói S2: T Test, One Way ANOVA có Giá xử lý: 600.000 VNĐ

Gói S3: Cronbach’s Alpha, EFA có Giá xử lý: 800.000 VNĐ

Gói S4: Cronbach’s Alpha, EFA, Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính/nhị phân có Giá xử lý:1.300.000 VNĐ

Gói S5: Thống kê mô tả, Cronbach’s Alpha, EFA, Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính/nhị phân có Giá xử lý: 1.900.000 VNĐ

Gói S6: Thống kê mô tả, Cronbach’s Alpha, EFA, Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính/nhị phân, One way ANOVA/T Test có Giá xử lý: 2.500.000 VNĐ
 
Top