Sáp khử mùi và lăn khử mùi, loại nào tốt?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Để khử đi những mùi hôi trên cơ thể thì chúng ta có thể sử dụng hai loại là sáp khử mùi và lăn khử mùi. Mỗi loại có một đặc điểm và thành phần khác nhau phù hợp với các loại da khác nhau. Chính vì thế mà hãy lựa chọn cho bản thân mình loại nào phù hợp và tiện lợi nhất nhé! Trong đó:– Sáp khử mùi là loại sáp ở thể rắn và thường sử dụng cho các vùng nách, giúp người dùng kiểm soát được mùi cơ thể và tuyết mồ hôi một cách hiệu quả. Sáp khử mùi khô ngay sau mỗi lần dùng và tạo cảm giác vô cùng tự nhiên, không ố vàng quần áo. Giá của sáp khử mùi sẽ cao hơn giá của lăn khử mùi.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FH1mfBze2r-34.png&hash=07c647d72a40d2d2ff6e3f1ac2eafb0f


– Lăn khử mùi là dạng khử mùi dạng lỏng và có thể dễ dàng lăng lên nách, thấm sâu vào từng lỗ chân lông, giúp diệt khuẩn, ức chế mồ hôi tiết ra và mang đến cảm giác khô thoáng cả ngày sử dụng. Tuy nhiên, lăn khử mùi sẽ không khô ngay khi sử dụng mà nó cần một ít thời gian, do đó dễ gây ố vàng áo đặc biệt là áo trắng. Nếu như bạn không đủ chi phí thì nên mua lăn khử mùi bởi giá của nó ở mức trung bình và dễ dàng sử dụng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FrJ4zBflhS-35.jpg&hash=f04e8a83475e68b6de584a2bad815616


Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng việc chọn mua sáp khử mùi hay lăn khử mùi còn tùy thuộc vào sở thích và túi tiền của mỗi người. Bạn có mùi hôi nách? Và điều này làm bạn trở nên ngại ngùng trong giao tiếp đặc biệt là sau những giờ làm việc xong mà chưa kịp tắm rửa? Điều này hoàn toàn trở nên đơn giản dễ giải quyết khi có sáp khử mùi.
 
Top