Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

hungk10

New member
Xác minh
#1
Với nhiều đặc điểm khác nhau thì trước khi bơm ngực bạn nên tìm hiểu kỹ để có được hiệu quả tốt nhất.

Bạn đang muốn tìm kiếm phương pháp bơm ngực đơn giản và hiệu quả? Bạn đang muốn có được vòng 1 căng tràn sức sống. Một vòng 1 tròn đầy sẽ mang đến thêm nhiều sự tự tin cho bạn mỗi khi ra ngoài. Nếu bạn đang có ý định trùng tu vòng 1 thì hãy tham khảo những lưu ý trong bài viết này.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fvik_Khkdn-bom-nguc-1.jpg&hash=95a306dd823a1f2e394a8614534aa7dc


Hiểu được tình trạng cơ địa của mình
Hiện nay, có rất nhiều chị em vì đam mê có được vòng 1 khủng mà quá ham đi phẫu thuật ở những nơi kém chất lượng gây ra nhiều hiệu quả nguy hiểm. Thậm chí, họ còn bỏ qua các bước kiểm tra sức khỏe để tránh các rủi ro trước và trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một ca đại phẫu nên hãy đảm bảo bạn có sức khỏe ổn định, đầy đủ. Nếu trong giai đoạn mang thai, cho con bú, trong kì kinh nguyệt hoặc vừa trải qua phẫu thuật nào đó thì cũng không được phép tiến hành nâng ngực. Hoặc nhiều bệnh nhân mang bệnh lý tim mạch, huyết áp cao, khi sử dụng thuốc tê, thuốc mê dễ có biến chứng hậu phẫu.

Bạn phải cân nhắc thật kỹ, hiểu rõ về sức khỏe của mình trước khi tiến hành một cuộc đại phẫu như bơm ngực.

Chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FzqfeR9ip4-bom-nguc-1.png&hash=6b945cbea0b750ae49dc3c49f08f97ad


Có thể nói, tương lai bộ ngực của bạn nằm trong quyết định chọn trung tâm phẫu thuật nào để thực hiện. Đây phải là trung tâm uy tín, có bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm (kinh nghiệm bao nhiêu năm, đã phẫu thuật bao nhiêu ca…), có giấy phép hành nghề hợp pháp, có mắt thẩm mỹ cao.

Bạn có thể tìm hiểu các vấn đề này qua các trang web của thẩm mỹ viện hoặc thông tin bác sĩ. Bạn đừng vì những lời quảng cáo nâng ngực giá rẻ để rồi gặp phải đơn vị kém uy tín với nguy cơ gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật là rất cao.

Một số lưu ý trước khi bơm ngực
Lựa chọn túi ngực phù hợp
Lựa chọn túi ngực chất lượng, vừa đảm bảo an toàn vừa có khả năng định hình dáng ngực trong mọi tư thế. Với phương pháp nâng ngực nội soi thì không có loại túi độn nào vượt qua được dòng túi Nano Chip do hãng Motiva (Hoa Kỳ) sản xuất.

Loại túi này linh động dáng ngực theo tư thế người sở hữu nó cùng lớp gel được làm đầy sẽ ngăn ngừa hiệu quả tình trạng co thắt bao xơ và rỏ rỉ, bể vỡ túi ngực.

Tuân thủ chỉ dẫn của bác sỹ
Theo bác sĩ Võ Thành Trung, để đảm bảo quá trình nâng ngực thành công và không có biến chứng trong và sau khi thực hiện, bệnh nhân phải luôn tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Mỗi bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau cho mỗi bệnh nhân của mình. Song, bệnh nhân nên tuân thủ theo những chỉ dẫn đó để tránh kết quả không mong muốn như: chế độ bất động một số ngày sau phẫu thuật để phòng chảy máu, chế độ massage những tuần sau mổ.

Chế độ cần biết sau khi bơm ngực
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fpd_uHeMkR-bom-nguc-2.jpg&hash=f242057766ede79fb14bf8974ab55ef3


  • Tránh hoạt động mạnh, va chạm, tác động ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ
  • Không nằm nghiêng sau khi đặt túi nâng ngực
  • Mặc áo định hình ngực trong thời gian đầu
  • Sau khi tháo băng ép, cần thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng
  • Tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
Ngoài ra, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ bơm ngực chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.
 
Top