Những cấp độ chảy xệ

hungk10

New member
Xác minh
#1
Ở một độ tuổi nhất định, hoặc sau sinh rất nhiều chị em than phiền về tình trạng ngực chảy xệ. Vì vậy nâng ngực chảy xệ được quan tâm hơn. Thế nên trong bài viết sẽ đưa đến thông tin chính xác nhất giúp các nàng bỏ túi thêm kiến thức về nâng ngực sa trễ để yên tâm hơn. Biết rõ việc tiến hành thực hiện này

Nâng ngực chảy xệ là gì ?
Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật giúp cho những khách hàng có ngực chảy xệ lấy lại được dáng ngực căng đầy gọn gàng. Phương pháp được bác sĩ sẽ loại bỏ những mô mỡ, da thừa, thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại vòng một. Sau đó trả lại cho bạn vòng một như ban đầu đẹp hài hòa. Sau khi thực hiện quá trình phẫu thuật, bầu ngực sẽ được trẻ hóa đẹp hơn, săn chắc, quyến rũ hơn trước đây.

Trường hợp đối với chị em bị teo tuyến, thì đây cũng là phương pháp nên sử dụng. Bởi thực hiện nâng ngực chảy xệ sẽ có kết hợp đặt túi.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F14piUizgi-images-5.jpg&hash=9428551e7927a52e12657544793c3533Quá trình sẽ sử dụng thiết bị nội soi hỗ trợ việc bóc tách vòng một. Bên cạnh đó cũng đặt túi ngực vào các khoang vừa tạo. Để sau khi thực hiện sẽ giúp khuôn ngực được kéo cao như ban đầu mà còn giúp tăng kích cỡ ngực, vòng 1 trở nên thu hút.

Những cấp độ chảy xệ nên áp dụng phương pháp
+ Chảy xệ cấp độ 1: Là khi núm vú hạ thấp từ 2 đến 5cm => Cần áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ đường quầng

+ Chảy xệ cấp độ 2: Là khi núm vú hạ thấp từ 5 đến 10cm => Cần áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ đường kẹo mút

+ Chảy xệ cấp độ 3: Là khi núm vú hạ thấp hơn 10cm => Cần áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ T – ngược

+ Chảy xệ cấp độ 4 : Là khi núm vú hạ thấp trên 10cm rất nặng => Cần áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ T – ngược.

Từ đây các chị em có thể xác định được tình trạng chảy xệ của mình, để thực hiện lựa chọn phương pháp nâng đảm bảo nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FcQ1MJqdFk6-images-6.jpg&hash=753268d44f05d4aff9903f7397d52fae


Ưu điểm vượt trội của nâng ngực chảy xệ
+ Khắc phục hoàn toàn tình trạng núi đôi bị chảy xệ, của chị em phụ nữ, bao gồm cả các chị em chảy xệ sau sinh. Mặc quần áo đẹp hơn, tự tin diện đầm hở ngực, hay bikini khi đi ra đường.

+ Chủ động giữ lửa hạnh phúc gia đình, khiến chồng yêu mình hơn. Quyến rũ gợi cảm mọi lúc mọi nơi khi áp dụng phương pháp.

+ Đảm bảo an toàn cho tuyến vú của chị em phụ nữ, mục đích cho con bú.

+ Duy trì ổn định hiệu quả, không phải thực hiện nhiều lần. Có được vòng một đẹp như ý.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBY8AwN9q8-images-7.jpg&hash=e4b57338bfb299e090b541ad4cbd02e5


Phương pháp nâng ngực chảy xệ tốt nhất
Nâng ngực chảy xệ nào tốt nhất, là băn khoăn của nhiều chị em. Được biết phương pháp tốt nhất là

nâng ngực chảy xệ S-shaped hoàn toàn những hạn chế của phương pháp cũ. Áp dụng công nghệ S-shaped, được các bác sĩ sẽ canh chỉnh. Cũng như thực hiện xác định chính xác cách thức phẫu thuật thích hợp với cơ địa, cân nặng và số đo ba vòng của khách hàng. Bên cạnh đó, không đơn thuần là nâng ngực chảy xệ, công nghệ S-shaped sẽ giúp tạo hình cơ thể, mang đến cho chị em sắc vóc hoàn hảo nhất.

Đây là sẽ một trong những gợi ý tuyệt vời cho những chị em dự định thực hiện.
 
Top