Nguyên tắc cơ bản về phong thuỷ

hungk10

New member
Xác minh
#1
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FejlDQQuxA-module-ban-vach-ngan-4-nguoi-blvdk21-1.jpg&hash=2d88ef3e0b0a1b143f573f2ff946cff8
Để xếp đặt cũng như xây dựng văn phòng hoặc đơn thuần hơn là một ko gian làm việc không hề là 1 chuyện đơn giản. Bên cạnh khía cạnh thẩm mỹ, chất lượng và chất liệu thì qúy khách hàng cũng nên lưu ý tới vấn đề về phong thủy trong bề ngoài phòng làm cho việc. Bạn đang băn khoăn cũng như mong muốn có cho mình một thiết kế phong thủy phòng khiến cho việc cho người mệnh Kim hoàn toàn với thể chọn tới nhãn hiệu nội thất văn phòng.Nguyên tắc cơ bản về phong thuỷ
Những nguyên tắc căn bản về phong thủy phòng khiến việc cho người mệnh Kim Bạn là người mệnh Kim việc trước tiên mà bạn nên khiến cho lúc kiểu dáng phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Kim đấy là lựa mua về hướng đặt bàn làm việc cũng.

Theo phong thủy thì hướng rẻ nhất để đặt bàn làm việc dành cho người mệnh Kim đấy là hướng bắc, tây bắc và tây nam. Bên cạnh đấy người mệnh Kim muốn công tác và khiến cho ăn vững chắc như thạch bàn thì khi kê bàn làm cho việc phải lựa sắm 1 vị trí sở hữu thể nhìn sông dựa núi tức thị mang chỗ dựa kiên cố và tốt nhất là buộc phải xoay lưng vào tường.

Bên cạnh đấy tầm nhìn của bàn khiến cho việc cũng cần mang một khoảng không gian trống và phổ biến như thế mô tả cho tầm nhìn xa. Ngoài ra lúc đặt bàn làm việc thì quý người dùng cũng cần lưu ý kiêng kỵ một số yếu tố như sau. Chẳng hạn như giảm thiểu đặt bàn làm việc đối diện thẳng với cột điện hay đặt bàn khiến cho việc thẳng lối đường đi như thế sẽ khiến cho cho công tác cũng như khả năng sáng tạo của bạn bị giảm thiểu rất nhiều.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fa211977268fc.jpg&hash=b16fb8054448a70ab0a83b3f51c38e36


Chất liệu
Đối sở hữu những người mệnh kim thì thích hợp mang vô cùng đa dạng chất liệu cũng như những sản phẩm nội thất như inox, sắt…vì nó sẽ tăng thê vận khí cho chủ nhân. Về thiết kế thì quý người dùng với thể lựa tìm các mẫu mã nội thất có góc nhọn vì như thế sẽ toát lên màu sắc cũng như vẻ đẹp uy nghi và uy nghiêm của gia chủ.

Về màu sắc
Những màu nhan sắc hợp sở hữu phong thủy phòng làm cho việc cho người mệnh Kim ấy là những màu nhan sắc của kim mẫu đặc biệt như màu sáng bạc, màu nâu đen hoặc màu đỏ và màu vàng. Những màu sắc đẹp này có tới vận khí cũng như hộ trì chủ nhân của căn phòng vô cộng tốt.

Trang trí bàn làm việc tại nội thất văn phòng Đăng Khoa
Đối với những người mệnh Kim lúc ưa chuộng đến phong thủy phòng khiến việc cho người mệnh Kim mang thể trang trí thêm hoa hoặc cây cảnh trong bàn làm cho việc. Những dòng cây mà quý người mua cần đặt sở hữu thể là hoa ngọc lan, hàm tiếu, kịm bách hợp.
 
Top