Ngủ mơ thấy sấm sét đánh con gì thắng đậm – Điềm báo gì trong giấc mơ?

vũ hương

New member
Xác minh
#1
Ngủ mơ thấy sấm sét liệu có phải là điềm gở gì đó sắp xảy ra trong tương lai không? Hay mơ thấy sấm sét đánh con gì để trúng to, thắng đậm? Nếu bạn đang có những thắc mắc này thì đừng vội lướt qua bài viết bên dưới đây của Vuaketqua, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.
Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy sấm sét
Chiêm bao thấy sấm sét có thể là một điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn sẽ gặp phải 1 biến cố nào đó có thể rất lớn. Hoặc cũng có thể là một điều gì đó tốt đẹp sắp đến với bạn. Cùng tìm hiểu ngay xem đó là điềm báo gì nào:
Chiêm bao thấy sấm sét kéo đến bất ngờ
Nếu bạn nằm mơ thấy sấm sét kéo đến một cách bất ngời thì đây là một điềm lành. Giấc mơ này mang hàm ý bạn sẽ đánh bại được đối thủ của mình và có những bước thăng tiến trong công việc. May mắn đang đến gõ cửa nhà bạn, hãy kiên trì, phấn đấu hết mình mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp.
Mê ngủ thấy sấm sét liên hồi
Đây là bao hiệu với ngụ ý chuyện tình yêu của bạn sắp bước vào những giai đoạn trắc trở. Và người yêu của bạn sẽ gặp phải rất nhiều chuyện bất hòa và xung đột khó giải quyết, có thể dẫn tới chia tay.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fvuaketqua.com%2Ftintuc%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F05%2Fm%25C6%25A1-th%25E1%25BA%25A5y-s%25E1%25BA%25A5m-ch%25E1%25BB%259Bp.jpg&hash=e84b5b28f8bd634b45dcc94b464e9041

Mơ thấy sấm chớp là điềm báo gì?
Mơ nghe thấy sét đánh inh tai
Mơ thấy sấm sét inh tai là hàm ý cho rằng bạn sẽ lượm nhặt được những vật phẩm, món đồ rất có giá trị hoặc có thể là rất nhiều tiền.
Mơ ngủ nghe tiếng sấm sét vọng từ nơi xa
Nếu trong mơ bạn nghe thấy tiếng sấm sét đánh vọng từ nơi xa và bạn không hề nhìn thấy chúng thì nên thật cẩn thận. Bởi đây là bao hiệu bạn sắp gặp phải những tổn thất lớn trong công việc kinh doanh của mình. Nhớ thật tỉnh tảo để giải quyết mọi chuyện tránh những hậu quả không mong muốn.
Xem đầy đủ bài viết tại đây: https://vuaketqua.com/tintuc/ngu-mo-thay-sam-set/
 
Top