Mẹo tẩy da chết cho da

hungk10

New member
Xác minh
#1
Bạn có biết tại vì sao chúng ta cần phải tẩy da chết cho da của mình thường xuyên không? Bởi vì:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FrJMOnzr2H-1.jpg&hash=fe349410d809d6648ec87f953f2d5a42


– Khi tẩy tế bào chết bạn sẽ thấy được làn da của mình trở nên mịn màng hơn, tươi sáng hơn so với bình thường. Theo như thống kê thì mỗi một ngày như vậy khi chúng ta tiếp xúc với môi trường xung quanh thì làn da của chúng ta sẽ có khoảng 5 tỷ tế bào mới và những tế bào chết sẽ tự tróc ra ngoài. Nếu trường hợp những tế bào chết không rơi ra mà cứ như thế lấn áp vào sâu trong bề mặt da của mình sẽ hình thành nên một lớp sừng dày tạo điều kiện cho bụi bẩn bám vào đó. Khi ấy da của bạn sẽ bị tổn thương, khô ráp và lỗ chân lông bị dãn to hơn.

– Tẩy tế bào chết còn giúp bạn ngăn ngừa mụn. Như bạn cũng biết môi trường bên ngoài có rất nhiều bụi bẩn, mỗi một ngày sinh hoạt như vậy da của bạn chắc chắn sẽ bị bụi bám rất nhiều, nếu như bạn không vệ sinh da, không tẩy tế bào chết thì những bụi bẩn sẽ tích tụ khá nhiều, tạo thành những chất bã nhờn khiến cho lỗ chân lông của bạn bị bịt kín lại. Khi lỗ chân lông bị bịt kín lại da của bạn sẽ không hấp thụ được nên vi khuẩn sẽ tấn công làn da của bạn, sự tấn công mãnh liệt của vi khuẩn sẽ làm cho làn da của bạn trở nên chi chít mụn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FH1Q_3MB2r-2.jpg&hash=e7b0f8ea292d8a3eba5d1f8c3ae897e7


– Tẩy tế bào chết giúp da dễ hấp phụ các dòng mỹ phẩm dưỡng da. Khi bạn muốn dưỡng da mang lại hiệu quả nhanh chóng thì bạn cần phải tẩy tế bào chết. Bởi khi bạn tẩy tế bào chết da của bạn sẽ sạch sẽ hơn, làn da sẽ thông thoáng, khỏe khoắn hơn bao giờ hết. Đây là thời điểm vàng bạn nên nắm bắt để dưỡng da của mình, khi ấy bất kỳ các loại mỹ phẩm nào cũng sẽ hấp thụ được nhanh chóng nhất. Sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả không ngờ.

– Ngoài ra tẩy tế bào chết còn giúp cho chị em phụ nữ chúng ta trẻ trung hơn, da ít bị lão hóa hơn. Nếu như chúng ta làm sạch da mặt mỗi ngày, tránh để da bị tổn thương trước những bụi bẩn, tránh để da bị hư tổn trong thời gian dài thì da của bạn sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều, sẽ ít bị lão hóa hơn so với những ai không tẩy tế bào chết, bảo vệ và làm sạch da.
 
Top