Màu sắc phòng ngủ theo phong thủy hợp mệnh vợ chồng

vũ hương

New member
Xác minh
#1
Xem phong thủy phòng ngủ theo tuổi vợ chồng không chỉ giúp căn phòng đẹp hơn, lãng mạn hơn mà còn khiến cho cuộc sống của vợ chồng hòa thuận hơn. Vì thế, khi lựa chọn màu phòng ngủ bạn cần phải lưu ý, cẩn trọng khi lựa chọn.

Theo phong thủy, một trong những yếu tố trong phòng ngủ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng đó là màu sơn. Để giúp bạn dễ dàng chọn lựa được màu sơn ưng ý bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

Chọn màu sơn phù hợp với phòng ngủ vợ chồng
Khi lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ vợ chồng thì bạn không nên lựa chọn quá nhiều gam màu nóng như: đỏ, cam, vàng hoặc cả những màu tối như: tím đậm, đen, xanh đậm. Vì theo phong thủy những gam màu này sẽ khiến cho người trong phòng có cảm giác khó chịu, bất an.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Fmau-sac-phong-ngu-theo-phong-thuy-hop-menh-vo-chong-1.jpg&hash=f8ceeabd8c0ff537c49ce908478e1d2c

Màu sắc phòng ngủ theo phong thủy hợp mệnh vợ chồng

Đặc biệt, các bạn không nên lựa chọn quá nhiều gam màu nóng hay màu tối vì chúng sẽ khiến cho không gian phòng ngủ trở nên chật hẹp và nóng bức hơn.

Còn nếu bạn yêu thích màu đỏ thì phòng vợ chồng có thể sử dụng tông màu này kết hợp màu trắng hoặc hồng nhạt sẽ giúp không gian cân bằng hơn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Fmau-sac-phong-ngu-theo-phong-thuy-hop-menh-vo-chong-1-1.jpg&hash=af2e9418e44a035db0f09abe39add7f3

Màu sắc phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến vận may, tình cảm vợ chồng
Bạn không nên chọn màu sơn tường chủ đạo là màu tím đậm hoặc màu ghi mà chỉ nên sử dụng những gam màu này để tạo điểm nhấn cho căn phòng giúp căn phòng trở nên ấm áp, lãng mạn hơn.

Ngoài ra, một vài cặp vợ chồng trẻ có cá tính thì có thể sử dụng màu sơn, trang trí kết hợp nhiều màu sắc rồi sử dụng thêm giấy dán tường có họa tiết, hoa văn tránh sử dụng giấy dán tường có hình đa giác hoặc hình nhọn.

Một vài lưu ý khi kết hợp đồ nội thất với màu sơn
Đọc tiếp: https://www.tuankiet.com.vn/blog/mau-sac-phong-ngu-theo-phong-thuy-hop-menh-vo-chong/
 
Top