Lưu ý chuyển nhà nên mang gì vào trước

ngocchien1311

Administrator
Xác minh
#1
Từ xưa đến nay người Việt Nam ta luôn coi trọng việc chuyển đến nhà mới, bởi vì việc chuyển đến nhà mới có ý nghĩa là bắt đầu một cuộc sống mới, mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy chuyển nhà nên mang gì vào trước là tốt được nhiều người quan tâm.

Nên mang gì vào trước khi chuyển đến nhà mới?

Chuyển đến nhà mới là một việc trọng đại của đời người, không chỉ có nghĩa là thay đổi môi trường sống mới, mà các thành viên trong gia đình còn hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến trong công việc và trong cuộc sống.

Theo phong thủy khi chuyển đến nhà mới cần lưu ý những vật dụng, đồ đạc mang vào nhà rất quan trọng, vì nó sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp sau này của mọi thành viên trong gia đình bạn.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fchuyennhathanhphuong.vn%2Fuploaded%2Fdich-vu-chuyen-nha-quan7-tphcm.jpg&hash=010b9da9d5aa040fe100e8e27d284134
Do vậy, mà bất cứ gia đình nào cũng quan tâm đến việc chuyển nhà nên mang gì vào trước cho hợp phong thủy? Theo các chuyên gia phong thủy khi chuyển đến nhà mới đầu tiên gia chủ nên mang bếp , vì quan niệm tử vi phong thủy cho rằng bếp tượng trưng cho Táo quân, là một người chuyên cai quản bếp núc, gia đạo của mỗi gia đình.

Bên cạnh đó bếp cũng là nơi để nấu nướng các bữa ăn cho các thành viên trong gia đình, để các thành viên có sức khỏe tốt. Đồng thời cũng là nơi gắn kết tình cảm của các thành viên thêm gắn bó hơn.

Lửa tượng trưng cho hơi ấm, cũng như những điều may mắn, vì vậy khi chuyển nhà nên mang gì vào trước? Bạn hãy mang lửa để sưởi ấm cho căn nhà, cũng như xua đuổi tà khí, những nguồn năng lượng xấu, không may mắn đến với các thành viên trong gia đình.

Tiếp đến là gạo và nước là những thứ tượng trưng cho sự no đủ, dồi dào, vì vậy khi chuyển đến nhà mới bạn hãy mang vào trước.

Những gợi ý trên sẽ giúp bạn chuyển đến nhà mới gặp nhiều may mắn, thuận lợi và suôn sẻ. Các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái, vui vẻ và có một cuộc sống mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fchuyennhasaigon.vn%2Fupload%2Fbg%2FChuyen-nha-sg-6.jpg&hash=b7a6a1886dbc24ce7345e56904f55077
Một số lưu ý khi chuyển đến nhà mới

Khi chuyển đến nhà mới gia chủ nên lựa chọn ngày đẹp để chuyển, tốt nhất bạn hãy nhờ thầy phong thủy xem ngày để may mắn.

Chuyển nhà vào ban ngày, tuyệt đối không được chuyển nhà vào ban đêm, vì ban đêm sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí của gia đình bạn.

Trong quá trình chuyển đến nhà mới, tất cả các thành viên trong gia đình phải vui vẻ, tâm lý thoải mái, không nên gây gổ cãi vã nhau sẽ không tốt.

Hi vọng với những thông tin chuyển nhà nên mang gì vào trước này, bạn có thể chuẩn bị tốt cho việc chuyển đến nhà mới của mình, giúp cho việc chuyển nhà được nhanh chóng, suôn sẻ, thuận lợi và nhanh chóng hơn. Chúc các bạn chuyển nhà thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top