Khoái cảm tăng cao khi yêu với các TT quan hệ mới mẻ

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Nếu như tư thế quan hệ tình dục truyền thống khá dễ dàng để thực hiện thì những tư thế quan hệ mới mẻ sẽ là yếu tố giúp cho câu chuyện chăn gối của bạn trở nên thú vị và mới mẻ hơn bao giờ hết. Nếu như hai bạn đã đủ thân mật và ăn ý với nhau, tại sao không thử thực hiện một số tư thế quan hệ tình dục hot nhất hiện nay để dễ dàng lên đỉnh ?

Tư thế quan hệ 69
Có thể các bạn đã biết thì tư thế quan hệ tình dục 69 là cách quan hệ bằng miệng được hầu hết đàn ông vô cùng yêu thích. Chẳng ai là không thích bạn tình của mình nâng niu và đưa mình lên đỉnh bằng cách vuốt ve và kích thích chỗ ấy. Vì thế mà tư thế 69 vừa là tư thế quan hệ tuyệt vời, vừa là màn dạo đầu đầy kích thích và mới mẻ cho cả hai người.

Để thực hiện tư thế này, đừng quên vệ sinh sạch sẽ và thơm tho cho vùng kín của mình và nước hoa là một trợ thủ đắc lực. Ở tư thế này, nữ giới sẽ nằm bên trên và quay ngược lại với bạn tình của mình để cả hai có thể tiếp xúc dễ dàng với bộ phận sinh dục của nhau. Khi đó, hai người sẽ sử dụng kĩ năng của mình để thỏa mãn đối phương và đem lại khoái cảm cho bạn tình của mình. Tăng thêm khoái cảm khi sử dụng thuốc kích dục nữ dạng nước

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthuockichducnuhn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F02%2Fanh.gif&hash=068323b2c44bdf746aafe33d3845a04d


Tư thế quan hệ “cưỡi ngựa xem hoa”
Ở tư thế này thì người chủ động và cầm cương sẽ hoàn toàn là người phụ nữ. Nam giới sẽ nằm thẳng xuống và người nữ sẽ ngồi lên trên bụng của người nam, chủ động đưa dương vật vào âm đạo và kiểm soát nhịp điệu, tốc độ bằng cách ngồi lên ngồi xuống. Tư thế này giúp dương vật đi sâu vào cô bé và khiến bạn tình của bạn sung sướng hơn bao giờ hết. Khi thực hiện tư thế này, nam giới cũng có điều kiện để chiêm ngưỡng vòng 1 và vòng 2 của bạn và sử dụng hai tay để vuốt ve một cách dễ dàng đối phương.

Nữ giới có điều kiện để thể hiện kĩ thuật và kinh nghiệm phòng the của mình và đưa bạn tình lên đỉnh. Nam giới cũng sẽ rất hạnh phúc và thích thú bởi khả năng làm tình cũng như sự chủ động đầy quyến rũ của bạn tình của mình đó. Thay vì để mặc cho nam giới làm hết các công việc thì đôi khi sự chủ động sẽ khiến các nàng nóng bỏng và quyến rũ hơn rất nhiều trong mắt các chàng đó nhé

Tư thế quan hệ tình dục doggy
Ở tư thế này, cả nam giới và nữ giới đều rất ưa thích và đều dễ dàng lên đỉnh bởi dương vật có điều kiện xâm nhập vào sâu bên trong cô bé. Khi thực hiện tư thế doggy, chàng trai có thể nắm giữ mọi hành động và tùy ý điều chỉnh nhịp điệu cũng như tốc độ để cả hai có thể đạt được cảm giác như mong muốn. Chàng cũng có thể ngắm nhìn cơ thể nóng bỏng và quyến rũ của nàng từ trên xuống và với những cô nàng có vòng 2 chưa thon gọn như mong muốn thì cũng không phải lo lắng rằng chàng có thể nhìn thấy khuyết điểm của mình đâu nhé.

Tư thế này đòi hỏi người nữ chống hai tay xuống nền phẳng, cả hai người đều hướng mặt về một phía và thực hiện động tác một cách uyển chuyển. Chàng trai cũng có thể nắm giữ lấy hai tay và kéo thân trên của đối phương về phía mình để chủ động hơn và giữ vững được tư thế. Các cặp đôi đều nên thực hiện một cách đa dạng các tư thế để tạo cảm giác mới mẻ và hứng thú hơn cho đối phương của mình.
 
Top