Đơn vị thi công phòng hội trường uy tín Luxcasa

longcasara

New member
#1
Phòng hội trường dùng để tiếp đón các đoàn khách, tổ chức những sự kiện lớn của công ty. Thiết kế một không gian hội trường đẹp, cao cấp giúp nâng tầm thương hiệu của công ty bạn. Công ty thiết kế nội thất Luxcasa tự tin là đơn vị thi công phòng hội trường uy tín.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-noi-that-hoi-truong%281%29.jpg&hash=0697558ad64620da36e866f4baf44418


Kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong ngành thiết kế

Với thời gian hoạt động trong lĩnh vực hơn 10 năm, công ty đã thực hiện hàng nghìn công trình thiết kế, thi công lớn nhỏ trên khắp cả nước. Được nhiều tập đoàn, công ty lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn. Điều này có được là nhờ sự chú tâm trong từng bước nhỏ trong quy trình thiết kế nội thất. Mang lại những công trình phòng hội trường đảm bảo về chất lượng, công năng sử dụng và thẩm mỹ cao.

Thi công đúng thiết kế, đảm bảo tiến độ hoàn thành

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-noi-that-hoi-truong%282%29.jpg&hash=7238223b99582d922cc42aab331995d3


Đội ngũ kiến trúc sư tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trên cả nước về thiết kế. Bên cạnh đó với kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới, am hiểu những xu hướng được nhiều công ty lựa chọn. Các kiến trúc sư sẽ luôn mang đến cho bạn những tư vấn hoàn hảo nhất cho một không gian phòng hội trường cao cấp, ấn tượng. Các nhân viên thi công thực hiện đúng yêu cầu kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế, yêu cầu của khách hàng về thời gian tiến độ hoàn thành.

Quy trình thiết kế thi công cụ thể

Với 5 bước rõ ràng trong quy trình thiết kế, thi công, bạn sẽ hiểu rõ về quy trình hoàn thiện một công trình phòng hội trường. Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn theo sát được tiến độ công trình. Hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của đơn vị thi công phòng hội trường.

Mã:
Xem thêm: https://luxcasa.vn/thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong/quy-trinh-cac-buoc-thiet-ke-thi-cong-van-phong-tron-goi.html
Xưởng sản xuất nội thất riêng biệt, dây chuyền sản xuất hiện đại

Với quy mô xưởng lên đến hàng nghìn m2, hệ thống máy móc hiện đại. Dây chuyền sản xuất tiên tiến. Trình độ kĩ thuật được tiếp thu từ các nước hàng đầu về công nghệ sản xuất nội thất. Hoàn thiện sản phẩm nội thất nhanh chóng, đúng yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ.

Nguồn vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-noi-that-hoi-truong%282%29.jpg&hash=7238223b99582d922cc42aab331995d3


Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các nước lớn về công nghiệp. Mỗi sản phẩm nội thất được sử dụng đều đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng những sản phẩm được gia công ngay tại xưởng của công ty.

Nguyên tắc thiết kế thi công phòng hội trường
  • Lựa chọn nội thất đồng bộ về kiểu dáng và màu sắc. Nên chọn những kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn. Giúp tận dụng được tối đa không gian phòng hội trường.
  • Bố trí nội thất khoa học. Tạo được sự hài hòa về không gian. Bố trí hợp lý giúp mọi người dễ dàng theo dõi được toàn bộ phòng hội trường. Tập trung sự chú ý vào sân khấu chính.
  • Không gian thông thoáng. Với sự tập trung đông người, có thể thiết kế cửa kính để tạo không gian thông thoáng, thoải mái. Khoảng cách giữa các hàng ghế, dãy ghế hợp lý. Tạo lối đi lại thuận tiện.
  • Ánh sáng được tập trung vào phần sân khấu, làm nổi bật khu vực này. Thu hút sự theo dõi của mọi người trong phòng hội trường. Với những khu vực khác, phải đảm bảo cường độ chiếu sáng hợp lý, phục vụ cho công việc tốt nhất.
  • Lưu ý đến hệ thống âm thanh. Bố trí âm thanh hợp lý, để mọi khu vực đều nhận được âm thanh tốt.
Một đơn vị thi công phòng hội trường uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành một công trình chất lượng. Với dịch vụ của nội thất Luxcasa, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng, thời gian hoàn thiện nhanh chóng với giá thành hợp lý. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0987.696.686 hoặc truy cập vào website Luxcasa.vn.
 
Top