Đơn vị thi công nội thất phòng khánh tiết uy tín chất lượng

longcasara

New member
#1
Bạn muốn sở hữu một không gian phòng khánh tiết ấn tượng nhưng vẫn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị thi công. Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công uy tín? Những lợi ích ưu đãi hấp dẫn khi chọn công ty nội thất Luxcasa?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-thi-cong-phong-khanh-tiet-cong-ty.jpg&hash=ade1e1e6ba305b4997c351f065b70e4e


Các tiêu chuẩn của một đơn vị thi công phòng khánh tiết uy tín

Một số tiêu chí đánh giá đơn vị công ty thi công chất lượng:
  • Đơn vị đã thực hiện các công trình thiết kế. Những đơn vị đã có công trình thiết kế sẽ có được những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thi công
  • Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhân viên thiết kế am hiểu xu hướng, các giá trị thẩm mỹ, đáp ứng một phòng khánh tiết chuẩn về công năng, đẹp về thẩm mỹ, hợp thời đại
  • Có quy trình thiết kế, thi công cụ thể, rõ ràng. Bạn sẽ luôn theo sát được tiến độ thi công nhanh chóng hay chậm trễ.
  • Tư vấn hữu ích, đưa ra phương án thiết kế phù hợp yêu cầu với chi phí hợp lý.
Những ưu điểm của đơn vị thi công phòng khánh tiết uy tín - Luxcasa

Thực hiện hàng nghìn công trình trên toàn quốc

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, công ty đã thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước. Các công trình văn phòng do Luxcasa được các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao. Điều này có được là nhờ sự chú tâm trong từng bước nhỏ trong quy trình thiết kế. Mang lại những công trình phòng khánh tiết đảm bảo về chất lượng, công năng sử dụng và thẩm mỹ.

Xưởng sản xuất nội thất riêng biệt, dây chuyền sản xuất hiện đại

Quy mô xưởng lên đến hàng nghìn m2. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại. Dây chuyền sản xuất được tiếp thu từ công nghệ sản xuất của các nước công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Những yêu cầu sản xuất nội thất sẽ luôn được đáp ứng. Hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fmay-moc-san-xuat-go-hien-dai-tien-tien.jpg&hash=bffbd68a0dff0ecce4aeee4514f54705


Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm

Các kiến trúc sư của công ty Luxcasa tốt nghiệp từ các trường chuyên đào tạo và có kinh nghiệm Tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trên cả nước về thiết kế. Tham gia hoàn thiện những dự án lớn nhỏ trong suốt 10 năm. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế, chuyên sâu. Luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới, am hiểu những xu hướng được nhiều công ty lựa chọn. Do vậy, các kiến trúc sư sẽ luôn mang đến cho bạn những tư vấn hoàn hảo nhất cho một không gian phòng khánh tiết cao cấp, ấn tượng.

Quy trình thiết kế thi công cụ thể

Với 5 bước rõ ràng trong thi công nội thất phòng khánh tiết, bạn sẽ hiểu rõ hơn về quá trình thiết kế, thi công nội thất một không gian phòng khánh tiết. Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn theo sát được tiến độ công trình. Hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của đơn vị thi công phòng khánh tiết.

Nguồn vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài

Với những sản phẩm nội thất sẵn có, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sẽ làm hài lòng bạn. Nhờ vào việc nhập khẩu những sản phẩm nguyên chiếc. Từ những nước uy tín trên thế giới trong ngành công nghiệp nội thất, thiết kế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm bàn, ghế nội thất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-noi-that-phong-khanh-tiet%281%29.jpg&hash=d39dddf7ebdcd865ec09080d47207424


Với các chất liệu sản xuất như: da, gỗ, vải... chúng tôi sử dụng nhiều nguồn nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nên bạn hoàn toàn tin tưởng vào những nội thất được gia công theo yêu cầu ngay tại xưởng của công ty Luxcasa.

Một đơn vị thi công nội thất phòng khánh tiết uy tín sẽ giúp đỡ bạn từ bước khảo sát mặt bằng đến thiết kế và cuối cùng là thi công hoàn thiện công trình. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được một đơn vị phù hợp với yêu cầu của mình.
 
Top