Có nên nâng cơ mặt bằng chỉ vàng hay không?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Với phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ vàng sẽ mang lại một khuôn mặt sáng lạn, trẻ trung, hack tuổi. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về phương pháp này bạn nhé.

Hiện nay phương pháp làm nâng cơ mặt bằng chỉ vàng mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những phương pháp thông thường. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp da mới nhất này mang lại nhiều lợi ích như thế nào?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FRwGsnvgQB-cang-da-mat-bang-chi-vang-7-e1537412826489.jpg&hash=b6cf84c4af437a4f02b6ef6aba2ccd8e


Những thông tin tổng quan về nâng cơ mặt bằng chỉ vàng
Chỉ vàng được sử dụng để căng da mặt có nguồn gốc là chỉ PDO để tự tiêu, bên ngoài được dát một lớp vàng mỏng. Vì thế khi bạn thực hiện căng da bằng chỉ vàng thì giá thành sẽ cao hơn chỉ thường một chút.Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp trẻ hóa làn da mà không cần phẫu thuật. Khi thực hiện, các bác sĩ dùng kim chuyên dụng đưa sợi chỉ vàng vào mô dưới da. Khi vào bên trong da, nó giúp tái tạo liên kết, nâng cơ, kéo căng vùng da chảy xệ, làm da thêm săn chắc… Sợi chỉ vàng là chỉ sinh học, không chỉ giúp cố định cấu trúc da mà còn cho da tươi trẻ, mịn màng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F__O-JPG0F-cang-da-mat-bang-chi-collagen-1.gif&hash=0e507882b7348e04ef67032957ba2026


Hiệu quả của phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ vàng
Phương pháp căng da chỉ vàng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hơn hẳn các dịch vụ khác. Những hiệu quả mà kĩ thuật căng da này mang lại như sau:

Giúp gia tăng độ đàn hồi và phục hồi làn da từ bên trong.

Tạo khung đỡ để da được kéo căng và phẳng, da hồi sinh nhanh, cho độ căng, bóng và mịn màng.

Đẩy cao vùng da bị chảy xệ, vùng da phần nọng cằm, vùng da chùng nhão ở cổ được kéo căng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F0bbeEOHw4-co-nen-cang-da-mat-bang-chi-khong.webp&hash=1d540428e606b07b0526a32ac9d9d82d


Có nên nâng cơ mặt bằng chỉ vàng hay không?
Phương pháp này mới được bổ sung vào phương pháp phẫu thuật làm đẹp hiện nay. Nên vẫn có rất nhiều người băn khoăn về hiệu quả về phương pháp này. Tuy nhiên, hiệu quả chắc chắn mà phương pháp làm đẹp này mang lại đó chính là hỗ trợ làm căng da mặt. Do đó, nếu bạn muốn căng da mặt, hack tuổi thì bạn không nên bỏ qua phương pháp này. Dưới đây là những công dụng mà phương pháp làm đẹp này mang lại:

– Bổ sung collagen giúp da mịn màng và tươi trẻ.

– Giúp tăng độ đàn hồi và phục hồi da từ sâu bên trong.

– Ngăn ngừa quá trình lão hóa khiến da chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn và vết chân chim.

– Tạo thành một khung đỡ chắc chắn để giúp da được kéo căng và phẳng nhất có thể.

– Hồi sinh da bằng độ căng bóng và mịn màng bất chấp cận kề tuổi lão hóa.

– Vùng da nọng cằm hoặc nhão ở cổ sẽ được chú trọng kéo căng để nâng cơ toàn bộ gương mặt.

Qua đó có thể thấy, căng da mặt bằng chỉ vàng đang là phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Hiệu quả mà kỹ thuật này mang lại là không thể bàn cãi. Vì vậy, nếu đang phải đón nhận những hệ quả do lão hóa gây ra thì tốt nhất bạn nên chọn tái tạo làn da theo phương pháp này.

Do đó, nếu khách hàng muốn sở hữu làn da mặt trẻ đẹp hơn hãy liên hệ tới những địa chỉ uy tín để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ mang đến những kiến thức tốt nhất dành cho các bạn.

 
Top