Chỉ dẫn đặt lịch hứa phỏng vấn visa Mỹ 2019 chi tiết nhất

chin79cr

New member
#1
Để giảm thiểu mất thời kì cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ san sẻ hướng dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao khi mà tổng thống Donald Trump đang siết chặt những chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam hiện tại.
hướng dẫn ĐẶT LỊCH hứa hẹn PHỎNG VẤN VISA MỸ 2019

Kornova khuyên Anh chị em nên Phân tích thông tin này trước khi tiến hành đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ đặc thù đối sở hữu người xin visa đi Mỹ lần đầu. Vì Kornova sẽ cho Anh chị em biết các điều nên hay ko nên hay những điều cần đặc biệt chú ý tới để giúp giai đoạn bạn được trơn tru, tiết kiệm phổ quát thời kì hơn cho mình trong bài viết này.
2.1 Đặt Lịch hứa hẹn Phỏng Vấn Visa Mỹ 2019 Cần các thủ tục Gì?

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fkornova-viet.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Fgiay-to-can-chuan-bi-khi-dat-lich-hen-phong-van-visa-my-2019.jpg&hash=831b9f82faaf15532e86171ab700c240

giấy tờ cần chuẩn bị khi đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019
Đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ là điều tối thiểu bạn nên nắm được nếu muốn đi Mỹ hay bất cứ nơi đâu cần tới visa. Bạn sẽ rút ngắn được thời kì cùng có đạt hiệu quả ngay khi phỏng vấn lần trước nhất nhưng để đạt được điều đó bạn cần Đánh giá để chắc chắn rằng mình đủ điều để phỏng vấn xin visa Mỹ thành công. Điều này có ý nghĩa hết sức quan yếu cho mai sau của bạn bởi ví như xin visa phê duyệt phỏng vấn thấp thì việc gia hạn visa Mỹ những lần sau ấy sẽ không còn là trở ngại. Theo ấy, bạn cần chuẩn bị phần lớn những thủ tục sau đây:
 • giấy má chứng minh công tác bây giờ
 • Giấy đăng ký hôn phối hoặc ly hôn (độc thân thì không cần)
 • thủ tục về chuyến đi như lộ trình chi tiết tham quan, du lịch,…
 • tài chính sở hữu giá trị tối thiểu 100.000.000 VNĐ trở lên (có giấy má chứng minh)
 • Hộ chiếu ko mang vỏ bọc bên ngoài bằng silicon hay bao da
 • Hộ chiếu còn hạn tiêu dùng trên 6 tháng
 • xác nhận đặt vé phi cơ khứ hồi
 • Sổ hộ khẩu yêu cầu (bản gốc)
 • Tờ công nhận bắt buộc được điền tất cả thông tin DS-160, mã vạch rõ ràng
 • Ảnh chụp trên phông nền trắng, không photoshop và được chụp 6 tháng gần nhất
 • Hóa đơn xác nhận bạn đã nộp đủ phí visa sở hữu hồng, vàng
 • Ảnh hộ chiếu kích thước 5x5cm (hình vuông khác có các ảnh thường nhật khác)
 • Giấy hứa hẹn phỏng vấn (giấy này đã được đặt sẵn trên website của đại sứ quán). Lưu ý nếu một người đặt hai lịch hứa hẹn trở lên sẽ bị hủy phỏng vấn do đó một người chỉ được với một lịch hẹn cho riêng mình.
2.2 thứ tự Đặt Lịch hứa hẹn Phỏng Vấn Visa Mỹ 2019

B1: hoàn tất chiếc đơn xin visa Mỹ tức là tờ DS-160 bạn đã được nghe nói nhiều trong việc đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ.
 • Điền tất cả những thông báo trên tờ DS-160 và trước khi hứa phỏng vấn tại Đại sứ quán bạn phải đảm bảo rằng mình đã tiến hành nộp tờ DS-160 này phê duyệt trực tuyến. Chú ý tên và địa điểm phỏng vấn phải trùng khớp sở hữu nhau.
 • Tên viết đúng quy trình ghi trên hộ chiếu, trong đấy ngôn ngữ đơn viết và giải đáp bằng tiếng Anh 100%.
 • Trong tờ DS-160 bạn cần chèn 1 ảnh chất lượng, dung lượng cao để hình ảnh được rõ nét để giúp nhận diện dễ hơn. Kích thước 5x5cm và ảnh được chụp gần nhất ko quá 6 tháng.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fkornova-viet.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Fnguoi-lan-dau-dat-lich-hen-phong-van-visa-my-nen-nam-ro-nhung-quy-trinh-nay.jpg&hash=40708621a38408505c60fedb8786c1a1

Người lần đầu đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ nên nắm rõ những quy trình này
Lưu ý quan trọng: lúc điền đơn này bạn nên lưu lại Mã số Đơn hoặc lưu trên máy tính cho tới lúc hoàn thành xong loại loại đơn DS-160 thì kích hoạt để mã vạch bằng số và chữ được xác nhận của Lãnh sự quán. Vì trong giai đoạn điền đơn chỉ cần bạn nghỉ 20 phút thì đơn đó của bạn sẽ bị hủy và đề xuất làm cho lại. Sau ấy hãy in nó ra ra để phục vụ trong buổi đăng ký phỏng vấn visa Mỹ 2019 và đây là đề nghị buộc phải.
B2: cung cấp phiếu xét thanh toán visa. Đây là yêu cầu nhằm bổ sung giấy tờ vào hồ xin phỏng vấn visa đi Mỹ.
B3: Lấy lịch hứa hẹn Online, rẻ hơn hết là chọn ngày rãnh cũng như sớm nhất với thể và bạn chỉ có cách thức cung cấp hầu hết các thông báo cần thiết của bản thân thì mới mang thể xin được lịch khẩn.
B4: Sau lúc đặt lịch phỏng vấn thành công bạn hãy đợi phản hồi từ lãnh sự quán thông qua liên hệ Email.
B5: Sau lúc nhận được phản hồi Email bạn hãy đến phỏng vấn đúng ngày/giờ và nhớ có theo những mẫu hồ sơ bao gồm:
 • Hộ chiếu cũ hoặc hộ chiếu gốc đang dùng
 • Thư hứa của Lãnh sự quán
 • 01 ảnh thẻ chụp trong vòng 6 tháng gần nhất với kích thước 5x5cm
 • Bản in loại đơn DS-160 (đã nêu trên)
 • những chiếc giấy má liên quan tương trợ cho giấy má đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019
hai.3 những Lưu Ý Cần Biết khi Đặt Lịch Phỏng Vấn Visa Mỹ 2019

Sự thành công của việc xin visa Mỹ trong năm 2019 với thành công hay không đòi hỏi việc bạn đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ mang rẻ hay không. Do đó nhằm giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc xảy ra ảnh hưởng đến thủ tục của bạn rẻ hơn hết bạn nên nắm chắc những lưu ý đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019 sau đây:
 • Mỗi đơn đăng ký cho mỗi lần phỏng vấn visa Mỹ chỉ được đặt 1 cuộc hẹn: Điều này đồng nghĩa có việc giả dụ bạn đặt > hai cuộc hẹn sẽ bị hủy phỏng vấn, vậy nên mỗi người lúc muốn xin visa chỉ được đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ 1 cuộc hứa độc nhất vô nhị dù mang bất cứ lý do gì đi chăng nữa. Vấn đề này đã xảy ra đối với đa dạng người khi mà họ muốn chắc ăn hơn nên đã đặt rộng rãi lịch hẹn phỏng vấn và hậu quả là họ đã tốn thêm phổ thông thời kì hơn cho việc này (Khi đăng ký lịch hẹn bạn nên tránh ô màu xám vì ấy là các ngày bận của đại sứ quán).
 • Đặt lịch phỏng vấn sớm: ví như đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ 2019 quá sớm khi mà bạn vẫn chưa chuẩn bị kịp thì có thể hủy cuộc hứa hẹn và tiến hành đặt lại vào thời gian phù hợp nhất.
 • Bị mất giấy hẹn: lúc này bạn cần tĩnh tâm trình báo rõ ràng trên trang và đề nghị cấp lại thông báo công nhận qua gmail.
 • thông tin đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ phải đảm bảo chính xác: các thông báo tư nhân, số hộ chiếu cần chính xác lúc điền mẫu đơn và đối chiếu thật kỹ khi nhấn nút hoàn tất. Vì chỉ cần sai 1 chữ hoặc một Con số trong hộ chiếu hay chứng minh thư thì cuộc phỏng vấn visa sang Mỹ của bạn đều sẽ bị chiếc. Bên cạnh đó khi phỏng vấn bạn cần với theo các dòng giấy má đề nghị trường hợp quên có cũng sẽ không được tham gia phỏng vấn.
 • Trường hợp không đặt được lịch phỏng vấn: Thường sẽ xảy ra vào giờ chót bạn sẽ không đặt được lịch phỏng vấn visa Mỹ như tận hưởng du hý, tương trợ người nhà đang mang bầu, tham dự đám cưới và lễ phải chăng nghiệp, tham dự hội nghị chuyên môn/ kinh doanh/ học thuật. Để giải quyết sự cố này ko mang cách nào ngoài việc bạn nên đặt lịch sớm hơn để có những phương án ngừa cho mình.
 
Top