Cách trang trí phòng gym

hungk10

New member
Xác minh
#1
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftrangtinkinhte.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F10%2F5541309ad935.jpg&hash=78582cda3914a817e283c763f5621304
Phòng tập gym đâu chỉ để luyện tập, phòng tập thể hình còn là văn phòng lui tới để thư giãn và giải trí sau những giờ học tập và rèn luyện căng thẳng. Là chủ phòng thể hình, chủ sở hữu đã biết cách trang trí phòng gym tạo ngẫu hứng cho người tập hay chưa?

Trang trí phòng gym1. Quầy lễ tân
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fe62ea423cdf2.jpg&hash=3b5f0c615f2e760832378eb3a8a49d82

Quầy lễ tân là địa điểm tiếp đón khách hàng, thực hiện các công việc phục vụ và chăm sóc cư dân khác nhau của nhân viên phòng tập. Quầy lễ tân cũng được mệnh danh diện mạo của phòng tập thể hình, địa danh sẽ đem đến ấn tượng ban đầu về cung cách thức phục vụ và thái độ làm việc cho khách hàng 1 cách thức rõ rệt nhất. Chính do đó , muốn trang trí phòng tập thể hình tinh tế thì chủ sở hữu hãy trang trí quầy lễ tân của bạn thật hoành tráng và chuyên nghiệp nhé! Hãy đầu tư một quầy lễ tân chất lượng với kiểu dáng kiến trúc bắt mắt, 1 đội ngũ nhân viên dễ nhìn ở bộ đồng phục phòng tập, đáp ứng và quản lý quý khách hàng thông qua phần mềm quản lý phòng gym giỏi .
2. Trang trí phòng thể hình phê duyệt ánh sáng
Ai này đã từng nói, ánh sáng là thứ trang sức đẹp nhất và miễn chi phí của chủ sở hữu. Quả đúng như vậy, việc khai thác ánh sáng hợp lý tại trang trí phòng thể hình vừa có thể tạo nên điểm nhấn của phòng gym , vừa tạo cảm hứng đúng đắn cho người tập.
Để có được 1 phòng tập thể hình có ánh sáng hợp lý đòi hỏi ngay từ khi kiến trúc người chủ phải tính toán, phân tích kỹ lưỡng các nhân tố ánh sáng tự nhiên xen kẽ các thành phần ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên gồm hướng nhà, hướng ánh sáng, độ thông thoáng. Ánh sáng nhân tạo gồm ánh sáng đèn tuýp, đèn trần, đèn treo tường kết hợp với nhau. Tip cho chủ sở hữu là nên áp dụng kết hợp các nguồn sáng với nhau bởi mỗi nguồn sáng sẽ có 1 thế mạnh tách biệt và sẽ nới rộng cảnh quan phòng tập ra đáng kể
3. Gương
Phòng thể hình nào chả cần phải có gương để người tập có thể theo dõi bản thân tập luyện, điều chỉnh tư thế đúng và hơn cả là để tự sướng(selfie) sống ảo. Hiện nay không chỉ tại những phòng tập gym mà các phòng tập múa, phòng tập nhảy, phòng tập khiêu vũ hay phòng tập yoga thì điều có gương trang trí phòng tập. Nếu có điều kiện, bạn nên mua gương dạng lớn, phủ kín cả một bức tường. Những tấm gương soi toàn thân không nhỏ sẽ giúp phòng tập của chúng ta trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn, giúp phản chiếu được nhiều ánh sáng hơn.
4. Tranh ảnh
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F2b8fd901c68d.jpg&hash=dab45eba9b820acdf4155604247e00c8

một thứ để trang trí phòng gym đẹp chẳng thể thiếu Đây sẽ là tranh ảnh. Các bức tranh khổ rộng với các chủ đề nóng bỏng, khuyến mãi sẽ là động lực cũng như kích thích đúng đắn cho những gymer. Nhìn vào thân hình đáng mơ ước của những hot gymer, các gymer của chúng ta sẽ có thêm nhiệt huyết và sự kiên trì với mục tiêu là cơ thể thon gọn, dáng đẹp, body vạn người mê. Các bức tranh như thế cũng là chọn lựa tinh tế để bạn có thể che đi các mảng tưởng xấu và phô ra sức hút của bức tranh đối với thị giác của người tập.
5. Thảm trải
Ta có lẽ thường thấy thảm trải ở phòng yoga nhiều hơn là ở phòng thể hình. Bởi dân tập thể hình tối kị đi chân trần – một việc làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như năng suất tập luyện Vậy nên những chủ phòng tập vì bảo đảm vệ sinh nên ít trải thảm. Tuy nhiên, chủ sở hữu hoàn toàn có thể trải thảm cao su phòng gym ở một số khu tập như tập cơ bụng, tập với bóng, tập các bài eo, lườn, hông, hít đất.
6. Nhạc
Âm nhạc là 1 thứ trang trí phòng gym? Tại sao không? Âm nhạc là thứ trang trí muôn thuở và rất hiệu quả của con người từ ngàn xưa. Đến với phòng tập, cư dân cũng rất mong muốn được hưởng thụ âm nhạc để bồi đắp cho tâm hồn và ý chí thêm dồi dào rộng rãi . Chủ sở hữu có thể bố trí khai triển 1 dàn loa thật chất, thật êm tai để phát các bản nhạc sôi động như rox, remix, nhạc trẻ, nhạc dance, pop,… Trong những máy chạy bộ, bạn cũng nên cài những bản nhạc để người tập vừa có thể luyện tập, vừa có thể nghe nhạc tùy theo ý thích của mình.
7. Cây xanh
Cây xanh sẽ giúp không khí khu vực phòng gym trở nên trong lành và thư giãn. Không chỉ là hợp phong thủy mà cây xanh còn làm môi trường thoáng mát, thoải mái cũng như khiến các hội viên được kích thích, tạo ngẫu hứng tập luyện hiệu quả nhất. Những vị trí bạn nên bố trí cây xanh là quầy lễ tân, cửa sổ, góc phòng,…
 
Top