Cách trang trí ly kem Ý đơn giản.

hungk10

New member
Xác minh
#1
Trang trí kem Ý – công đoạn không thể thiếu giúp ly kem của bạn trở nên ấn tượng với khách hàng. Ngoài chất lượng kem ngon thì một ly kem trang trí đặc sắc là điểm cộng trong việc thu hút khách đến với cửa hàng. Vì vậy, bài viết sâu đây sẽ bật mí cho bạn cách trang trí ly kem Ý đẹp. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết sau đây nhé!

1. Cách trang trí ly kem Ý đơn giản.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh3.googleusercontent.com%2F81MKhedHBHQ2Vt-lp5QHGfS8ZmulfnGTN5LXJytycuGMYnN5Vb7qqPNhJr5m9e9BF9iRKccVvg6TK-cXx7gad7Ra57bpWYWNS4n7A00ki46S7PQ-hwe42PuCqwSioRkx6u-uIUNw&hash=3e25415e994f1376565645c5f2c4dc46

Cách trang trí ly kem Ý đơn giản mà ấn tượng.

Nếu bạn không phải là một người kéo tay hay một người thợ chuyên nghiệp hãy lựa chọn trang trí kem một cách đơn giản gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu kem, dụng cụ và topping cần dùng.

Dụng cụ: muỗng múc kem lò xo giúp tạo hình kem một cách dễ dàng, ly kem dạng tròn và nông và một chiếc muỗng múc kem.

Nguyên liệu: Bạn có thể chọn bất kỳ loại kem Ý nào kết hợp thêm trái cây tươi như dâu tây, việt quất, kiwi,.. tùy theo màu sắc trái cây có phù hợp để kết hợp với màu vị kem hay không. Cuối cùng là bánh quế hoặc bánh quy và syrup (tùy theo màu kem).

Bước 2: Múc kem vào ly đựng.

Đây là bước khá là quan trọng trong việc trang trí kem. Trước khi học trang trí kem bạn nên học hoặc xem qua cách múc kem bằng các loại muỗng khác nhau. Với những chiếc muỗng múc kem lò xo thì việc kem thường bị khuyết một chút và bạn có thể dùng các loại topping khác nhau để che bớt đi.

Muỗng múc kem trần lại đòi hỏi bạn phải rất là khéo léo trong việc tạo hình việc kem. Tuy nhiên, nếu luyện tập nhiều lần thì bạn có thể múc kem một cách chuyên nghiệp và dễ dàng với muỗng kem cán trần đấy nhé.

Bước 3: Trang trí các topping cho ly kem.

Thông thường, bạn nên trang trí bánh quế hoặc bánh quy trước để tạo hình cho ly kem làm sao đẹp mắt nhất. Với các loại hoa quả tươi, bạn có thể trang trí để che đi những phần bị khuyết của viên kem để tạo cảm giác hoàn hảo cho tổng thể cả ly kem của bạn. Sau khi trang trí các topping xong hãng sử dụng syrup để tránh làm cho kem tan ra trước khi đến tay khách hàng nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm một vài đồ trang trí khác như dừa khô, hạt cốm hay các loại mút nhỏ để giúp ly kem thêm đặc sắc và ấn tượng thêm nhé.2. Những lưu ý khi trang trí ly kem Ý.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2FInESzi-yJEjva-J-78Lww7XETUMbXB1FthigRxw4Wal3yLYISJWwJ2MhkLcNJuZEAeyRHUxPRli2EICuy0Nt1K6bdYurnoA1JD64TlkbV1gzAIGnvOhFUS8zY5xtRA8lsqAxBNSZ&hash=6a41b49950ed9e0c8499f1c12c9a2efe


Trang trí kem Ý cần lưu ý gì?

Khi trang trí kem, bạn hãy lưu ý một vài điểm sau để có một ly kem đơn giản mà vẫn đẹp và ấn tượng với khách hàng nhé.

– Chọn ly đựng kem.

Bạn nên chọn ly đựng kem theo số lượng viên kem và các topping mà bạn muốn trang trí. Thông thường hãy nên chọn những chiếc ly tròn và nông vì nó khá là dễ dàng để tạo hình và trang trí.

– Kết hợp màu sắc.

Khi lựa chọn kem và topping, bạn nên lưu ý về màu sắc giữa chúng để tạo độ đồng đều và đẹp mắt. Tránh tình trạng khi kết hợp với nhau sẽ cho ra một màu sắc khác trông mất thẩm mỹ cả ly kem.

– Chọn và trang trí topping.

Hãy chọn những loại hoa quả tươi như dâu tây, việt quất, kiwi… để tạo cảm giác tươi mát cho ly kem. Tuy nhiên, màu sắc của chúng khi kết hợp cũng phải tạo sự đồng bộ hài hòa cho ly kem. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm các loại topping khác như bánh quy, mứt, hoa quả khô,… để lên nét ấn tượng riêng cho ly kem.
 
Top