CÁC XƯỞNG VẼ TRANH SƠN DẦU HÀ NỘI

hungk10

New member
Xác minh
#1
Phố cổ Hà Nội vẫn luôn là chủ đề không bao giờ “cũ”. Là biểu tượng của thủ đô Hà Nội, phố cổ xuất hiện rất nhiều trong thơ ca và cả trong tranh vẽ. Tranh vẽ phố cổ Hà Nội mang đến một nét đẹp rất riêng với những con phố đặc trưng. Tạo nên điểm nhấn nổi bật và ấn tượng cho không gian sống.
Xem tiếp: Tranh ve son dau
Đôi nét về dòng tranh phố cổ
Phố cổ Hà Nội là một phần không thể thiếu của thủ đô. Nơi đây không chỉ là nét đặc trưng của Hà Nội mà còn là “chứng nhân của lịch sử” ghi dấu biết bao nhiêu kỷ niệm. Nếu ai đã từng một lần đặt chân đến với Hà Nội thì chắc hẳn sẽ phải ghé phố cổ.
Phố cổ mang trong mình một nét đẹp rất mới, rất lạ. Bởi vậy, nơi đây đã đi vào với rất nhiều vần thơ, bài ca và cả những bức họa nổi bật. Những bức tranh sơn dầu phố cổ đã ghi lại những sự thay đổi của nơi đây qua bao nhiêu năm tháng.
Mỗi một mùa Hà Nội sẽ mang trong mình những nét đẹp riêng. Thông qua những bức tranh tranh trí này, bạn cũng sẽ cảm nhận được nét đẹp ẩn sâu tại những con đường, góc phố hay căn nhà nơi đây.
Có những bức tranh mang đến cho ta một không gian phố cổ Hà Nội nhộn nhịp nhưng cũng có những bức tranh lại gợi lên nét hoàn niệm, buồn man mác hay đơn giản là sự yên bình bao lâu rồi không còn trông thấy,…
Tranh về phố cổ Hà Nội rất đa dạng về nội dung. Mỗi một bức tranh lại phù hợp với từng không gian khác nhau. Nếu bạn đang muốn mua tranh về phố cổ Hà Nội có thể tham khảo một số bức tranh tại tranhdep.com.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftranhdep.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F04%2Ftranh-pho-co-Ha-Noi-mang-net-dep-rieng-an-tuong.jpg&hash=ac974dd6d8dc3a98cf77586147ab56b8


Tranh phố cổ Hà Nội mang nét đẹp riêng ấn tượng
Những nội dung tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội thể hiện
Tranh phố cổ Hà Nội
mang trong mình nét đặc biệt riêng mà không lẫn vào bất cứ điều gì. Nhìn vào tranh phố cổ bất cứ ai cũng sẽ cảm nhận được nét đẹp và chất thơ ẩn chứa bên trong đó. Mỗi một sự vật, con người nơi đây đều có thể trở thành một bức tranh đẹp tồn tại mãi với thời gian.
Tranh phố cổ Hà Nội về người con gái
Hình ảnh những người con gái trong tà áo dài e ấp trên các dãy phố cổ là một trong những hình ảnh xuất hiện rất nhiều tại các bức tranh phố cổ Hà Nội.
Những cô gái Hà thành trong bộ áo dài thướt tha lại càng tô đậm thêm nét dịu dàng, thanh lịch. Hình ảnh này đã trở thành biểu tượng đặc trưng cho người con gái Việt Nam nói chung và những cô gái Hà Thành nói riêng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftranhdep.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F04%2Ftranh-pho-co-ve-nhung-co-gai-voi-ta-ao-dai-thanh-lich.jpg&hash=a50a73465d4c099d62cb2d13c8d98c4c


Tranh phố cổ về những cô gái với tà áo dài thanh lịch
 
Sửa lần cuối:
Top