Các loại túi nâng ngực

hungk10

New member
Xác minh
#1
Giá nâng ngực ngày nay là bao nhiêu- câu hỏi nhận được sự quan tâm của hàng triệu khách hàng trên đất nước.

Làm đẹp vốn đã trở thành một yếu tố quan trọng của những người phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người lại thiếu may mắn khi hình dáng lại không được như mong muốn. Chính vì vậy họ tìm đến thẩm mỹ chỉnh hình một trong số đó là nâng ngực. Tuy nhiên trước khi làm làm họ quan tâm giá nâng ngực phụ thuộc vào yếu tố nào?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FeR-VQRV7D-images-35.jpg&hash=923496ca7d05b518d462deaf66903cf8


Yếu tố phương pháp thực hiện
Có thể nói đây là yếu tố ảnh hưởng nhất đến việc nâng ngực có tốn chi phí hay không. Ngày nay, việc sử dụng phương pháp mổ nội soi tránh được nhiều rủi ro hơn mổ hở. Chính vì vậy, chi phí sẽ đắt hơn nhiều bởi tính ưu việt này.

Mổ nội soi đòi hỏi tay nghề bác sĩ sử dụng máy móc phải thật sự chuyên nghiệp. Sử dụng thiết bị nội soi đặt dưới những vị trí khó thấy như đường nách, quầng vú ,…để tiến hành.

Ưu điểm của phương pháp này là giúp cho bạn không cảm thấy đau nhức, không để lại vết sẹo rỗ và không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh. Phương pháp này khá phù hợp cho những phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú vì nó không ảnh hưởng.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn phương pháp hữu hiệu nhất, tranh gây tổn thất về sau cho nhan sắc. Theo nhiều lời khuyên thì bạn nên sử dụng phương pháp nội soi để phẫu thuật.proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fos-Cclj7r-images-36.jpg&hash=f6295aa42b833fb4c0a3185d52cbf346


Yếu tố túi nâng ngực
Ảnh hưởng đến giá nâng ngực phải kể đến là túi nâng ngực. Ngày nay, có rất nhiều chất liệu khác nhau. Trong số đó hai loại được ưa chuộng nhất là dạng nước biển và dạng gel. Với mỗi loại thì sẽ có những ưu điểm khác nhau, nhưng hầu hết người ta hay sử dụng loại gel bởi chúng tuổi thọ lâu hơn và dễ làm đẹp hơn. Tuy nhiên với dạng gel bạn nên cân nhắc lựa chọn túi gel dạng nhám. Bởi theo các bác sĩ nó sẽ tránh việc chảy xệ, bị lệch khi đặt túi và đặc biệt là giảm tỷ lệ bao xơ co thắt.

Tuy nhiên, một số hãng nổi tiếng như Mentor, Allergan, Polytech sẽ có giá đắt hơn nhiều về dòng sản phẩm này. Vì chúng được sản xuất nghiêm ngặt theo một quy trình rất riêng. Khách hàng khi sử dụng loại này đều có cái gật đầu hài lòng về tính không gây co thắt ngực.

Bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm tốt vì làm đẹp ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến nhan sắc lâu dài nên ngại gì mà bỏ tiền để mua sản phẩm an toàn nhất?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F9bADkuSLq_-images-37.jpg&hash=7949500adc191af2e8248370c749b83b


Địa chỉ khác nhau có giá khác nhau
Ngày nay, để giúp các nàng nâng cao vẻ đẹp của mình mà có rất nhiều địa chỉ được mở ra. Điều này, gây khó khăn cho sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Mỗi địa chỉ sẽ có những mức giá riêng của mình phụ thuộc vào chất liệu sử dụng làm cuộc phẫu thuật. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kĩ lưỡng để tránh mồi cò vào những nơi làm trái đạo đức. Nơi đây bạn có thể chi trả giá nâng ngực lên đến mức cao cắt cổ mà chất lượng hoàn toàn bị đe dọa.
 
Top