Các cửa hàng sửa laptop Kim Mã chất lượng

hungk10

New member
Xác minh
#1
Nhiều bạn đang tìm kiếm cửa hàng sửa laptop Kim Mã chất lượng và giá rẻ, nhất là đối với các bạn sinh viên. Vậy nên chọn cửa hàng nào?

Nhu cầu về sửa chữa laptop hiện nay là rất cao. Chính vì vậy các cửa hàng sửa laptop Kim Mã ngày càng nhiều hơn. Thông tin về cửa hàng sửa chữa laptop chất lượng sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F4syZY9Fsf-2.jpg&hash=2fbc9b43f9dbe6f7bdd6dabdbd206b1e


Những lưu ý khi sửa chữa laptop
Lưu lại các dữ liệu quan trọng
Khi đi sửa laptop, một số trường hợp bắt buộc phải cài lại hệ điều hành, lúc này dữ liệu của bạn có thể bị xóa hoặc lấy cắp nếu như không có biện pháp nào bảo mật.

Do vậy, hãy chắc chắn rằng tất cả các file, thư mục, âm nhạc, hình ảnh, và các dữ liệu khác của bạn được an toàn sao lưu vào một ổ đĩa ngoài, trong đám mây như google drive, megacloud hoặc lưu trữ theo sự gợi ý của nhân viên kỹ thuật.

Lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín
Nếu như bạn muốn máy tính của mình đảm bảo “vẹn nguyên” sau khi sửa chữa thì nhất định điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một địa chỉ sửa chữa uy tín nhất.

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng xã hội, tìm hiểu thông tin qua những người bạn, đồng nghiệp để có được nhiều thông tin hữu ích nhất. Sau đó bạn có thể lựa chọn dựa trên những tiêu chỉ mà mình đã đặt ra.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FQvtC5fUOz-3.jpg&hash=c09b9f363869ad7ce15e305b70b8472b


Tinh ý khi đi sửa laptop
Khi bắt đầu sửa chữa laptop thì bạn cần đưa máy cho nhân viên kỹ thuật. Tuy nhiên chúng ta cũng chưa dám chắc nhân viên đó có đúng là nhân viên sửa chữa đúng bệnh máy của bạn hay không.

Vì vậy, để chắc chắn thì bạn nên yêu cầu nhân viên xuất trình biên nhận và những giấy tờ liên quan đến chế độ bảo hành. Đó là điều sẽ bảo vệ cho quyền lợi của bạn.

Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện
Bạn cũng cần cân nhắc nên sửa hay thay thế linh kiện mới thì tốt hơn. Chẳng hạn bàn phím, sạc, pin,… bị hỏng thường chi phí sửa tương đương thì bạn nên thay cái mới sẽ hợp lý và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Hay khi màn hình, ổ cứng bị hư nặng thì lúc này bạn nên thay cái mới là tốt nhất. Có thể tham khảo tư vấn của nhân viên kỹ thuật để xem xét giá sửa chữa như thế nào là chấp nhận được đối với thiết bị của bạn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FmzLWWvlQK-4.jpg&hash=a4dafcc16dd45447b2d766c483d6d0ec


Bạn luôn được sử dụng hàng chính hãng
Sửa chữa laptop 24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và cài đặt laptop như:

– Sửa chữa laptop, sửa máy tính

– Bảo trì laptop

– Lấy lại dữ liệu

– Thiết kế lại hệ thống mạng

– Sửa chữa phần cứng laptop

– Đổ mực máy in

– Vệ sinh laptop, máy tính

– Cài đặt phần mềm

– Diệt và cài đặt phần mềm bản quyền virus

Sửa laptop 24h nổi bật với những ưu điểm:
– Thời gian sửa chữa nhanh nhất

– Dịch vụ tốt nhất

– Giá thành rẻ nhất

– Tiết kiệm chi phí nhất

– Bảo hành dài hạn nhất

– Luôn sẵn sàng có mặt dù bạn ở bất cứ nơi đâu
 
Top